Tư vấn lựa chọn mẫu xe SH Mode 2021 hợp phong thủy, đại cát đại lợi

Chiếc xe là một tài sản lớn của mỗi người, do đó mà mọi người sẽ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình chiếc xe ưng ý nhất. Lựa chọn mẫu xe SH Mode 2021 theo phong thủy như thế nào để mang lại đại cát – đại lợi cho gia chủ? Khám ngay ngay những điều này trong bài viết dưới đây nhé.

SH Mode 2021 có gì khác biệt

SH Mode là phiên bản xe tay ga nhỏ gọn, sang trọng được thiết kế riêng biệt, phù hợp cho nữ giới. Các phiên bản SH Mode được đánh giá cao về khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Hàng năm, Honda sẽ cải tiến, nâng tầm thiết kế, nâng cấp tính năng để mang lại một phiên bản mới, nhằm mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng.

Mẫu xe SH Mode 2021 có gì khác biệt
Mẫu xe SH Mode 2021 có gì khác biệt

Phiên bản SH Mode 2021 được ra mắt vào tháng 7/2020 với những điểm thay đổi ấn tượng về thiết kế và công nghệ nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe tay ga bán chạy nhất tại Việt Nam. Hộp chứa đồ của các mẫu xe SH Mode 2021 được thiết kế vô cùng tiện dụng với dung tích lên đến 18 lít. Đặc biệt, thiết kế Smart Key – Khóa thông minh của SH Mode xanh còn giúp nâng cao tính an toàn, chống trộm và xác định vị trí xe nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Tổng hợp giá các mẫu xe Vision 2021 cập nhật mới nhất

Phiên bản SH Mode 2021 có những màu nào?

Các mẫu xe SH Mode 2021 được chia làm 3 phiên bản: SH Mode bản cá tính, SH Mode bản thời trang CBS và SH Mode bản tiêu chuẩn. Nhìn chung, các phiên bản SH Mode 2021 không có quá nhiều khác biệt. Điểm khác biệt dễ nhận thấy của các phiên bản SH Mode này đó chính à hệ thống bản màu khác biệt. Phiên bản SH Mode Thời Trang và SH Mode Cá Tính sử dụng hệ thống phanh ABS, còn phiên bản SH Mode Tiêu Chuẩn lại sử dụng hệ thống phanh CBS. ABS là hệ thống phanh được đánh giá cao về khả năng chống trơn trượt khi phanh gấp. Bởi vậy mà các mẫu SH Mode sử dụng phanh ABS thường có mức giá thành cao hơn so với dòng xe sử dụng phanh CBS.

SH Mode 2021 có mấy màu?
SH Mode 2021 có mấy màu?

Ba phiên bản SH Mode 2021 có tổng cộng 10 màu, cụ thể như sau:

  • SH Mode bản Tiêu Chuẩn gồm 3 màu: Đỏ – Đen, Xanh – Đen, Vàng – Đen.
  • SH Mode bản Thời Trang phanh ABS gồm 5 màu: Đỏ – Đen, Xanh – Đen, Bạc – Đen, Trắng – Nâu, Vàng – Nâu.
  • SH Mode bản Cá Tính gồm 2 màu: Đỏ – Đen, Bạc – Đen.

Tư vấn lựa chọn mẫu xe SH Mode 2021 hợp phong thủy, đại cát đại lợi

Mua xe máy được coi là một chuyện hệ trong đối với người Việt. Bởi vậy mà trước khi mua xe, nhiều người thường tìm kiếm các màu sắc phù hợp với mệnh của mình với hy vọng sẽ gặp được những điềm lành, may mắn. Tìm hiểu ngay các mẫu xe SH Mode phù hợp với mệnh của mình ngay.

Tư vấn lựa chọn mẫu xe SH Mode 2021 hợp phong thủy, đại cát đại lợi
Tư vấn lựa chọn mẫu xe SH Mode 2021 hợp phong thủy, đại cát đại lợi

Mẫu xe SH Mode dành cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim sẽ tương hợp với các màu bạc ánh kim, trắng. Theo thuyết ngũ hành, Thổ Sinh Kim, do đó mà các màu tương sinh của người mệnh Kim sẽ là màu nâu và nâu đất. Người mệnh Kim nên lựa chọn các mẫu SH Mode có màu trắng, vàng, nâu. Ngoài ra, người mệnh Kim cũng cần tránh các màu của thuộc hành Hỏa bởi Hỏa tương khắc với Kim, không tốt cho chủ xe.

Mẫu xe SH Mode dành cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc phù hợp với các màu sắc tương sinh, tương hợp như xanh, xanh lá. Mẫu xe phù SH Mode mang lại những điềm tốt cho chủ xe mệnh Mộc là các loại SH Mode Xanh – Đen. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng nên tránh các mẫu SH Mode trắng, bạc ánh kim bởi Kim khắc Mộc.

Mẫu SH Mode Trắng 2021 phù hợp với người mệnh Kim
Mẫu xe SH Mode Trắng 2021 phù hợp với người mệnh Kim

Mẫu xe SH Mode dành cho người mệnh Thủy

Người thuộc mệnh Thủy sẽ phù hợp với những màu sắc như trắng, bạc. Bởi vậy, bạn có thể chọn các mẫu xe SH Mode có gam màu Trắng – Nâu, Bạc – Đen đều sẽ mang lại điềm lành. Người mệnh Thủy cần tránh các màu sắc tương sinh của mệnh Thủy.

Mẫu xe SH Mode phù hợp phong thủy
Mẫu xe SH Mode dành cho người mệnh Thủy

Mẫu xe SH Mode dành cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ sẽ phù hợp với những mẫu xe SH Mode có màu Vàng – Nâu, Đỏ – Đen, Đen – Bạc, Đen – Trắng. Bởi các màu sắc tương sinh của người mệnh Thổ là các màu như đỏ, tím, cam và tương hợp với các màu vàng, nâu. Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng cần tránh các màu sắc tương sinh của Mộc bởi Mộc khắc Thổ như màu xanh, xanh lá.

Mẫu SH Mode dành cho người mệnh Thổ
Mẫu xe SH Mode dành cho người mệnh Thổ

Mẫu xe SH Mode dành cho người mệnh Hỏa

Thủy khắc Hỏa nên bạn cần lưu ý tránh các màu sắc xám, đen tuyền và xanh nước biển – màu sắc của người mệnh Thủy. Những màu sắc tương sinh, tương hợp sẽ giúp mang lại đại cát, đại lợi cho gia chủ là màu xanh lá, đỏ, tím. Bởi vậy mà bạn nên lựa chọn các mẫu xe SH Mode với màu Đỏ – Đen.

Mẫu xe SH Mode dành cho người mệnh Hỏa

Trên đây là tư vấn những mẫu xe SH Mode 2021 phù hợp với mệnh số của mỗi người. Hy vọng bài viết giúp bạn lựa chọn được mẫu xe ưng ý, mang lại đại cát, đại lợi cho mình.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here