Mẹo mua đồ chơi cho bé mẹ cần nắm rõ trong “lòng bàn tay”

Chào các mẹ thân yêu,

Hôm nay chúng mình sẽ cùng nhau đến với một chủ đề tưởng chừng quá đỗi quen thuộc nhưng lại có nhiều điều vô cùng thú vị. Đó chính là đồ chơi. Các mẹ có nghĩ rằng, chúng ta sẽ cần “mẹo mua đồ chơi cho bé “ không?

Nhiều người sẽ lắc đầu không tán thành ngay lập tức vì đơn giản nghĩ rằng, đồ chơi chỉ cần tốt sẽ mua chứ cần gì mẹo, đúng không?

Vậy thì, các mẹ hãy cùng khám phá bài viết ngày hôm nay nhé. Sẽ rất hữu ích đấy!

Mẹo chọn đồ chơi cho bé mẹ cần nắm rõ trong lòng bàn tay

Mẹo chọn đồ chơi cho con mẹ cần nắm rõ trong lòng bàn tay

Mẹo mua đồ chơi cho bé – “Gói gọn chi tiêu” cho mẹ

Trong một “chuyến” đi mua đồ chơi cho con, mẹ sẽ tiêu tốn bao nhiêu chi phí? 

Chắc hẳn sẽ có nhiều câu trả lời với những con số khác nhau. Tuy nhiên, có một điểm chung đó là chúng ta cần một khoản chi phí khá lớn trong việc mua đồ chơi cho các bạn nhỏ. Nhất là khi con đang trong giai đoạn từ 0-6 tuổi. Thời điểm mà đồ chơi là yếu tố tất yếu và vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, khoảng thời gian mà con chơi cùng với một món đồ chơi nào đó sẽ có “tuổi thọ” không dài. Có khi chỉ 1 tháng, 1 tuần hay thậm chí là 1 ngày. Nếu như mẹ chọn mua đồ chơi chính hãng cho bé thì điều này khá lãng phí.

Vậy có mẹo mua đồ chơi cho bé nào để vừa đáp ứng mẹ chọn được đồ chơi nhập khẩu chính hãng cho con, mà túi tiền của mẹ nhàn tênh không?

Câu trả lời là: Có!

Dịch vụ Thuê đồ chơi định kỳ cho bé chính là đáp án cho câu hỏi này.

Xem thêm: Bật mí TOP đồ chơi cho bé gái 3 tuổi được lựa chọn nhiều nhất

Tìm hiểu về thuê đồ chơi chính hãng cho bé

Mẹ biết không, thay vì việc mua mới tốn nhiều chi phí mà thời gian sử dụng không lâu thì mẹ hoàn toàn có thể thay thế bằng dịch vụ thuê đồ chơi. Việc thuê đồ chơi định kỳ sẽ giúp con được thay thế đồ chơi thường xuyên. Tạo cơ hội để con được tiếp xúc với đồ chơi đa dạng.

Kenhtreem.net là thương hiệu cho thuê đồ chơi nhập khẩu chính hãng. Xuất hiện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Tại đây mẹ có thể thuê rất nhiều đồ chơi đến từ các thương hiệu khác nhau với giả cả phải chăng.

Thuê đồ chơi - Giải pháp giúp mẹ tiết kiệm chi phí

Thuê đồ chơi – Giải pháp giúp mẹ tiết kiệm chi phí

Thời gian cho thuê tại Shop kéo dài 1 tháng. Mỗi tháng mẹ sẽ được lựa chọn tối đa 5 món khác nhau. Sau đó, các bạn nhân viên ngay lập tức sẽ đưa đến tận nhà lắp đặt. Sang tháng tiếp theo, một bộ đồ chơi mới lại tiếp tục được đưa đến và thay thế đồ chơi cũ.

Để mẹ nhìn rõ hơn tại sao dịch vụ cho thuê lại là mẹo mua đồ chơi cho bé giúp mẹ tiết kiệm chi phí, chúng mình có một ví dụ như sau:

Với 1 triệu đồng, chị A có thể mua được 1 chiếc xe chòi chân từ thương hiệu Fisher Price. Tuy nhiên, cũng với số tiền đó cho A đi thuê. Số lượng đồ chơi chị nhận được cho con lên đến 8 món khác nhau. 8 món đồ chơi này cũng được chọn từ 8 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Mẹ nên chọn đồ chơi gì khi thuê tại Kenhtreem.net ?

Mỗi bộ đồ chơi định kỳ cho bé cung cấp sẽ tối đa 5 món khác nhau trong vòng 1 tháng. Đồ chơi đã được phân thành từng nhóm khác nhau. Có đồ chơi vận động, nghệ thuật, trí tuệ, đóng vai,…

Tìm hiểu về thuê đồ chơi định kỳ cho bé

Tìm hiểu về thuê đồ chơi định kỳ cho bé

Vì vậy, có một mẹo khi mua đồ chơi cho con đó là mẹ nên chọn đồng đều đồ chơi ở mỗi nhóm khác nhau. Để thúc đẩy con vừa được vui chơi và vừa được phát triển toàn diện.

Trong quá trình vui chơi, các nhóm cơ của con sẽ được phát triển. Ví dụ: với đồ chơi vận động giúp con được hoạt động linh hoạt hơn. Đồ chơi trí tuệ giúp con học cách tư duy và nhạy bén hơn. Đồ chơi nghệ thuật giúp con trở nên khéo léo hơn. Và đồ chơi đóng vai có thể phát triển trí tưởng tượng của con bay xa hơn.

Có 1 điều đặc biệt nữa, đó là:

Hàng tháng, ngoài bộ đồ chơi mẹ thuê cho con thì còn được nhận thêm 1 món đồ chơi DIY hoàn toàn miễn phí. Đây là nhóm đồ chơi thông minh được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia.

Kết luận

Hy vọng rằng, với bài viết “Mẹo mua đồ chơi cho bé” này sẽ mang lại thêm cho mẹ một lựa chọn mới mẻ khi tìm các sản phẩm đồ chơi cho con. Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ này mẹ nhé!

Xem thêm: Một số chia sẻ nhỏ khi mua đồ chơi chính hãng cho bé tại Hà Nội

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here