Metro Star Xa Lộ Hà Nội, phường Phước Long A, Quận 9

Đối với một gia đình đang phát triển muốn có một vùng đất nguyên sơ không cần cải tạo thêm trong khi gia đình phát triển, Metro Star là thứ họ cần. Khái niệm tất cả 3 phòng ngủ độc đáo này của một căn hộ sống ở Quận 9 đang được giới thiệu bởi CT Group, một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu của đất nước.

Metro Star Quận 9 nằm ở một trong những khu phố sầm uất nhất của Khu Đông và chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh vài km. Chung cư gồm 2 block cao 40 tầng này được bán tại Quận 9 là một dự án cộng đồng được quy hoạch tốt, nổi lên trên bầu trời của Quận 9 và được quảng cáo là địa danh quan trọng nhất tiếp theo của thành phố. Metro Star là điểm đến dân cư địa phương mới nổi đang ở đây, nơi sẽ nuôi dưỡng những gia đình đang phát triển và tìm kiếm điều kiện tốt nhất trong cuộc sống đô thị.

Metro Star quận 9 tọa lạc tại Xa Lộ Hà Nội, phường Phước Long A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Hầu hết các căn hộ trong cộng đồng dân cư đáng kinh ngạc này đang được chào bán với giá phải chăng và mỗi căn hộ được trang bị nội thất cơ bản cũng được xây dựng và cung cấp khi bạn mua.

Dự án Metro Star có đơn giá cơ bản thấp hơn so với các dự án chung cư cao cấp khác trong Quận 9. Tất cả các Căn hộ 2-PN đi kèm với diện tích sàn lớn hơn so với các căn hộ thông thường và thường được trang bị trong quá trình chuyển giao các căn hộ cho các nhà đầu tư. Các căn hộ 3-PN có kích thước từ 84 đến 105 m2 với sân phơi, khu vực dịch vụ, phòng ngủ chính, hành lang rộng rãi, và khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp rộng rãi và thoáng khí. Các căn hộ 2-PN loại nhỏ có kích thước từ 64 đến 89 m2 với sân phơi, phòng ngủ chính, phòng dành cho trẻ em và khu vực dịch vụ.


Tiện ích Forest Garden

Khi bạn bực mình và băn khoăn khi bạn và gia đình đang sống trong một khu chung cư cũ nát và cũ kỹ ở đâu đó trong Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ thấy Metro Star Quận 9 là một cộng đồng chung cư có một không hai tại Quận 9 khi nó có cả hai thế giới: môi trường tự nhiên và uy tín của cuộc sống trong một khu phố hiện đại mà không có sự ồn ào và náo nhiệt của thành phố. Xem: tiến độ dự án metro star.

Vâng, ở Metro Star cũng giống như sống ở vùng nông thôn nơi môi trường của bạn được bao quanh bởi những loài cây cổ thụ và những khu vườn kiểng nơi con bạn có thể thở tự do và sạch sẽ. Với các tiện ích hạng nhất ngay trước cửa nhà bạn, gia đình sẽ không tìm nơi xa để nghỉ cuối tuần sau một tuần mệt mỏi ở trường hoặc văn phòng.

Bên cạnh một loạt các tiện ích tiêu chuẩn bốn sao, môi trường xây dựng cung cấp một khu vực phòng khách đẹp, một sảnh lớn và trần cao với thiết kế thẩm mỹ, và nhiều thiết kế bắt mắt hơn. Hơn nữa, khi bạn định cư ở đây tại Metro Star, bạn sẽ không chỉ cách Quận 2, Trung tâm Thủ Đức, mà thậm chí cả trung tâm thành phố và các điểm đến chính khác cũng rất gần.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here