Một khu vườn trên đường chân trời – Prosper Phố Đông của Phúc Phúc Yên

Chủ đầu tư Phúc Phúc Yên mang thiên nhiên vào trung tâm của Prosper Phố Đông Thủ Đức. Dự án phát triển khu chung cư rộng hơn 8.010 m2 được quy hoạch tổng thể là sự bổ sung xanh nhất cho nhu cầu sở hữu căn hộ tại Thủ Đức.

Prosper Phố Đông Phúc Phúc Yên làm nổi bật các khu vườn của nó như là một tính năng chính. Các tòa nhà sẽ có hồ bơi với sàn hồ bơi với phòng tắm / phòng thay đồ, trung tâm thể dục với phòng tắm / phòng thay đồ và phòng chức năng để đáp ứng nhu cầu lối sống của cư dân.

Các tòa tháp sẽ có phòng bảo vệ riêng, phòng thư tín / phòng trọn gói, hướng dẫn khách, bến tàu tải và phòng chờ tài xế. Bên cạnh shophouse, dự án Prosper Phố Đông cũng sẽ có officetel ở dự án nhà để người dân thuận tiện. Tòa nhà sẽ có hệ thống xử lý rác riêng với máng rác, phòng chứa rác và trung tâm thu hồi vật liệu. Chúng sẽ bao gồm các tòa nhà, mặt sau của các tiện ích trong nhà.

Tính bền vững, tòa nhà sẽ sử dụng vật liệu chiếu sáng bền vững trong các khu vực chung và tính năng hiệu quả cho các thiết bị vệ sinh khu vực chung. Các tòa nhà cũng sẽ tối đa hóa thông gió tự nhiên cho các khu vực chung và sẽ sử dụng một hệ thống xử lý rác tập trung.


Bản đồ vị trí Prosper Phố Đông

Khu căn hộ Prosper Phố Đông sẽ có điện dự phòng 100% với hệ thống an ninh camera quan sát tích hợp tại các khu vực chung được chọn, và hệ thống phát hiện và báo cháy. Các tòa nhà sẽ cung cấp bảo vệ 24 giờ và bảo trì tòa nhà với một (1) trong số bốn (4) thang máy chở khách là thang máy phục vụ chuyên dụng để vận chuyển hiệu quả đến các tầng dân cư và tiện ích.

An ninh bổ sung sẽ được cung cấp bởi thẻ gần cần thiết để tiếp cận vào bãi đậu xe và thang máy. Bãi đỗ xe sẽ không phải là vấn đề trong bốn (4) tầng hầm đỗ xe được kết nối với hệ thống đỗ xe của Prosper Phố Đông Thủ Đức | website: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-prosper-pho-dong-thu-duc.

Sống tại căn hộ Prosper Phố Đông, cư dân sẽ tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố thông qua các cửa sổ từ sàn đến trần dọc theo phòng khách và khu vực ăn uống.

Ngoài ra, nơi đây còn có nhà bếp dành cho người sành ăn cũng như nhà bếp tiện ích riêng biệt tạo nên trải nghiệm ẩm thực cách xa cư dân. Cuối cùng, nó có một lối vào chính chào đón khách và cư dân cũng như lối vào dịch vụ cho dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả.

Các căn hộ hướng về phía đông hoặc phía tây có diện tích 82 m2 có cửa sổ từ trần đến sàn cho phép nhìn ra thành phố đồng thời cho phép ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, nó bao gồm nhà vệ sinh riêng và phòng tắm dễ dàng tiếp cận từ phòng khách. Tùy thuộc vào vị trí của căn hộ, cư dân có thể ngắm cảnh đẹp của mặt trời mọc hoặc hoàng hôn.

Prosper Thủ Đức có một tiện ích cũng như một nhà bếp cho người sành ăn, cũng như hai lối vào với một lối vào chính và lối vào dịch vụ khác. Các tính năng tương tự hiện diện mô hình hướng về phía bắc hoặc phía nam với diện tích lớn hơn một chút với 97 m2 với phòng tắm nắng chiếm 20 m2, lý tưởng cho những người thích cả bình minh và hoàng hôn.

Trên đây là một số thông tin hữu ích của Prosper Phố Đông mà nhiều Nhà đầu tư đang tìm kiếm, ngoài ra Dự án C. skyview tại Bình Dương cũng đang là một trong địa điểm đầu tư Hot mà nhiều người săn đón.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here