Một số Nhà Nghỉ Nha Trang Gần Biển Bạn Nên Biết

Nha Trang là thành phố có rất nhiều khách sạn và Nhà nghỉ thuộc loại đông nhất cả nước . Tùy theo nhu cầu của Bạn mà lựa chọn cho mình 1 khách sạn hoặc nhà nghỉ nha trang . Nếu Bạn là dân đi phượt , hoặc người thích đi du lịch giá rẻ , thì nên chọn cho mình 1 nhà nghỉ ở Nha Trang gần biển  có giá phải chăng .

Vậy Nhà nghỉ Nha Trang nào là rẻ ? gần biển nhất ? Bạn đã biết chưa ? Bài viết dưới đây xin chia sẻ cho bạn một số Nhà Nghỉ Bình Dân giá rẻ ở Nha Trang Gần Biển có giá cả phải chăng nhất . Khoảng cách từ khu vực Nhà nghỉ đến bãi tắm rất gần , chỉ 2 phút đi bộ là tới

nha nghi nha trang
hem nho ben canh nha nghi vi han

Những Nhà Nghỉ Nha Trang gần Biển

Đường Trần Phú luôn nổi tiếng không những là con đường dài , chạy dọc bờ biển ở Nha Trang . Tuy nhiên , trong vài trở lại đây , việc tìm 1 nhà nghỉ Nha Trang ở đường Trần Phú thực sự rất khó khăn . Bởi hầu hết , toàn tòa nhà cao mọc lên với những khách sạn chất lượng đẳng cấp từ 3 – 4 sao .

Vậy để giúp các Bạn tìm một Nhà nghỉ Nha Trang khu vực Trần Phú , thì tôi xin giới thiệu vị trí , nơi tập trung các nhà nghỉ Nha Trang gần biển .

Chạy dọc theo con đường Trần Phú , từ hướng quảng trường 2/4 Nha Trang xuống cảng cầu đá , đường đi cáp treo Vinpearl Land . Đi đến khu vực ngã ba giao giữa đường Hoàng Diệu và Trần Phú thì bạn sẽ bắt gặp ngay 1 nhà nghỉ Vi Hân số 01 Hoàng Diệu

Bạn có thể xem hình minh họa phía trên sẽ nhận ra ngay . Tại đây , bạn chạy vô 1 con hẻm nhỏ tầm 2,5 m . Sẽ bắt gặp 5 – 7 Nhà nghỉ Nha Trang Gần Biển , giá phòng tại các nhà nghỉ này cũng phải chăng không cao lắm . Chỉ từ 200 k /đêm cho 2 người

nha nghi nha trang
Min Hostel Nha nghi Nha Trang noi tieng

Nên chọn Nhà nghỉ nào trong khu này ?

Nổi tiếng nhất , vẫn là nhà nghỉ Min Hostel . Bởi phòng ở đây thuộc loại sạch sẽ và rộng rãi nhất . Gía cả phải chăng , và rẻ nhất trong khu . Tổng số phòng nghỉ tại đây có khoảng 10 phòng . Nếu bạn thích rẻ thì chọn phòng trục trong chỉ có 200 k – 250 k / đêm . Hoặc nếu thích thoáng mát , có cửa sổ ban công thì chọn phòng ngoài giá cao hơn 1 chút 350 k .

Vậy Đặt phòng tại Min Hostel Như thế nào ?

Bạn hãy gọi số hotline : 0935.936.358 để đặt phòng ngay . Vì đây là nhà nghỉ gần biển có lượng khách tìm đến đông nên hãy chủ động đặt phòng sớm . Chắc ăn hơn là bạn hãy đặt cọc một số tiền để giữ phòng nhé.

 

 

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here