Nên Chơi Gì Ở Nha Trang Khi Đi Du Lịch

Có thể nói rằng , thành phố Biển Nha Trang là 1 trong những địa điểm thăm quan khá hấp dẫn , được rất nhiều du khách lựa chọn mỗi khi đi du lịch.

Vậy khi đến Nha Trang Bạn nên chơi gì ? ở đâu ? nên ăn uống quán nào ngon , rẻ ? thì có lẽ bài viết này sẽ giúp Bạn khá nhiều điều cho câu hỏi ở trên.

Nào ! hãy bắt đầu thôi !

Chơi Gì Ở Nha Trang Bạn Cần Biết :

Thực ra thì tại thành phố biển để tìm 1 nơi vui chơi thì có hàng tá , không thiếu. Bởi dịch vụ du lịch ở Nha Trang phát triển khá mạnh thuộc dạng top đầu ở cả nước.

Và câu hỏi đặt ra cho rất nhiều người đó là nên chơi gì ở Nha Trang ? Thì khó có thể tìm ra đâu là câu trả lời chính xác .

Vậy Bạn muốn biết tất tần mọi thứ  thì trước khi đi vào vấn đề nên đọc ngay bài viết có nội dung chơi gì ở Nha Trang 

Sau khi đọc xong , tôi nghĩ bạn đã nắm khá rõ thông tin chi tiết rồi phải không ? Nếu cần bổ sung thêm thì có lẽ dưới đây sẽ là 1 số điểm chơi nữa :

1.Đảo Yến ( Hay với cái tên Bãi Tắm Đôi )

Nghe cái tên chắc chắn rất nhiều đang khá tò mò ? Đảo Yến là ở đâu ? đi tour hay đi tự túc ? Nằm cách Nha Trang có xa không ? Và đi bằng phương tiện nào tới đó ?

Đảo yến là 1 hòn đảo nhỏ , nơi đây là nơi trú ngụ của loài chim yến khá nổi tiếng , và còn khá hoang sơ , và không cho phép bất cứ tàu bè đánh bắt lui tới hòn đảo này. Bởi đó là tài sản của quốc gia , được bảo vệ khá nghiêm ngặt.

chơi gì ở nha trang
Dao Yen Nha Trang

Vậy sao mà đi tới được Đảo Yến đây ?

Trước đây thì hoàn toàn không thể , nhưng trong 2 năm gần đây , công ty khai thác Yến Sào Khánh Hòa cho phép khai thác thêm tour Đảo Yến nhằm phục vụ đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Bởi thế mà tour Đảo Yến là 1 trong những điểm chơi khá thú vị dành cho mọi người . Và 1 điểm đáng lưu ý , tour chỉ hoạt động từ tháng 5 – cuối tháng 8 , còn các mùa khác , do biển động nên không thể đi tour được.

Đảo Yến nằm cách đất liền khá xa , và để đi ra được hòn đảo này , Bạn phải đi tàu ca nô của công ty Yến Sào Khánh Hòa với mức giá là 550.000 đ / người , tour trọn gói bao ăn uống , phí đưa đón , nước uống và tàu du lịch ..

Nằm cách đất liền khá xa , ngồi tàu phải gần 1 tiếng mới tới đảo . Bởi thế mà nếu Bạn say sóng thì nên uống thuốc trước khi đi 1 tiếng thì chuyến đi sẽ đỡ mệt hơn rất nhiều .

Vậy Ở Đảo Yến Có Gì ?

chơi gì ở nha trang
Bai Tam Doi Nha Trang

Ngoài thăm quan chiêm ngưỡng nơi trú ngụ của loài chim yến trên đảo ra , thì 1 hình ảnh hết sức thú vị đó chính là bãi tắm đôi độc nhất có 1 không hai ở Việt Nam . Bạn nhìn trên hình ảnh ở trên thì sẽ hiểu vì sao nó lại thu hút khá nhiều du khách đến vậy.

Không những thế , biển ở đây khá trong , nên Bạn có thể tự do tắm biển đắm chìm dưới làn nước trong xanh.

2. Đảo Dừa :

Một điểm thăm quan mới muốn bổ sung nữa khi chơi gì ở Nha Trang nữa đó chính là Đảo Dừa ( Hay còn gọi là Đảo RobinSon )

chơi gì ở nha trang
Đao Dua

Đảo Dừa 1 tên gọi tuy hơi lạ, nhưng nó lại khá quen , cách đảo hòn tre không xa là bao , nổi bật nhất ở nơi đây chính là bãi tắm xanh , sạch , đẹp và rất dễ tắm bởi nước rất cạn. Xung quanh có trồng khá nhiều dừa xanh phủ bóng bởi thế mà rất nhiều công ty du lịch ở Nha Trang đang khai thác khá mạnh mẽ hòn đảo này.

Với cách từ đất liền khá gần , nên bạn ngồi tàu chỉ tầm 20 phút là tới nơi , tại đây bạn tham gia các hoạt động dưới nước như mô tô thể thao , lặn biển , thoải mái bơi lặn xem ngắm san hô , nếu ai đó cần ở luôn qua đêm ở đây để cắm trại , tham gia các hoạt động nhóm thì nơi đây là điểm khá thích hợp cho các Bạn.

Với 2 thông tin trên , hi vọng sẽ bổ sung thêm cho Bạn khi đang cần biết thêm những địa điểm mới khi đi du lịch ở Nha Trang.

Cám ơn Bạn đã theo dõi ! Chúc Bạn có 1 kỳ nghỉ vui vẻ , hạnh phúc tại thành phố Biển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here