Nguyên nhân xuất tinh sớm ảnh hưởng đời sống gia đình

Nếu quý ông biết các nguyên nhân sau hãy tìm nơi chữa trị đừng để ảnh hưởng đời sống gia đình nhé.

Do bị tổn thương dây thần kinh giao cảm

Khi dây thần kinh giao cảm bị tổn thương sẽ khiến cho việc điều khiển xuất tinh ở não bộ gặp trục trặc dẫn đến xuất tinh sớm. Theo các bác sĩ, nguyên nhân chính gây ra tổn thương dây thần kinh giao cảm là do các quý ông bị gãy xương chậu, bị viêm tuyến tiền liệt, tiểu đường và xơ cứng động mạch gây ra.

Để khắc phục tình trạng này, các quý ông nên có chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ để ngăn chặn bệnh tật gây hại cho sức khỏe tình dục.

Rượu và thuốc lá

Hút thuốc lá, uống nhiều rượu không chỉ có hại cho sức khỏe mà nó còn được xem là kẻ thù số 1 chốn phòng the. Các chuyên gia cho biết, đàn ông bị nghiện rượu và thuốc lá có nguy cơ bị giảm khả năng tình dục, ảnh hưởng đến chất lượng tinh binh gây nên hiện tượng xuất tinh sớm, chứng liệt dương và vô sinh hiếm muộn.

Vì vậy, để sung mãn trong “chuyện ấy” các quý ông nên hạn chế hút thuốc lá và uống nhiều rượu.

Do yếu tố sinh lý

Nhiều quý ông sức khỏe tình dục yếu, bị bao quy đầu dài… tuy nhiên vì tâm lý tự ti, e ngại nên không đi khám và điều trị sớm dẫn đến bệnh ngày càng nghiêm trọng gây yếu sinh lý và xuất tinh sớm.

Cũng bởi vì yếu tố tâm lý nên các quý ông lại chọn mua âm đạo giả giá rẻ tại các shop đồ chơi sextoy nhằm khắc phục chuyện chăn gối. Tuy nhiên điều này cần được tư vấn kỹ càng từ Bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng, tránh trường hợp sử dụng sai cách gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Lời khuyên dành cho các quý ông: nên gạt bỏ những suy nghĩ tự ti và cần đi khám sức khỏe tình dục ngay nếu gặp trục trặc trong chuyện ấy. Ngoài ra, việc thường xuyên tập thể dục để nâng cao sinh lực và thể chất tạo sức dẻo dai trong “chuyện ấy” là điều mà các quý ông nên làm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here