Những điểm độc đáo ở Picity High Park

Điểm độc đáo

Điều độc đáo ở Picity High Park là nó đã được cung cấp trước cho việc mở rộng tùy chỉnh trong tương lai. Đây là một cách thể hiện mối quan tâm của chúng tôi đối với các gia đình đang phát triển nơi họ có thể lựa chọn nâng cao nội thất trong nhà bất cứ lúc nào họ cảm thấy cần phải làm như vậy. Vì vậy, làm cho gia đình của bạn phát triển khi ngày trôi qua không phải là một vấn đề. Bạn có thể chọn từ các loại căn hộ có sẵn tùy thuộc vào dự báo gia đình của bạn. Đó là các căn hộ 1PN+, 1WC; 2PN, 2WC và 3PN, 2WC. Giá của mỗi căn hộ dân cư ở đây rẻ hơn đáng ngạc nhiên so với những người chơi còn lại trên thị trường.

Dự án Picity High Park có một hệ thống phân phối nước rất hiệu quả vì nó tập trung. Sự sẵn có của một hệ thống thoát nước được thiết kế tốt là đủ để đảm bảo toàn bộ căn hộ chung cư khỏi các vấn đề lũ lụt và nước mưa. Và vì đây có thể là một căn hộ chung cư gia đình đang phát triển, chúng tôi đã thiết kế những con đường trải nhựa rộng hơn một chút, được chiếu sáng đầy đủ vào ban đêm và không có vỉa hè nếu không được trải nhựa. Thêm vào các tính năng dự án đẹp này là một loạt các tiện ích được cung cấp rộng rãi để cung cấp một niềm vui giống như khách. Chúng tôi đầu tư xây dựng một dạng căn hộ shophouse cho gia đình và sử dụng kinh doanh. Để chứa đựng tình bạn trong căn hộ chung cư, chúng tôi cũng cung cấp một sân bóng rổ và một sân đa năng cho các trận play-off cuối tuần.

Dự án Picity cũng có một khu vườn rộng lớn với khu vực trẻ em và khu dã ngoại gần đó. Các gia đình không thực sự cần phải đi xa để chi tiêu và tận hưởng khoảnh khắc gắn kết đặc biệt đó với nhau bởi vì ngay trong phạm vi an toàn của chúng tôi, chúng tôi có đủ điều kiện để mỗi gia đình tận hưởng. Đối với những ngày bình thường, bạn chắc chắn có thể thưởng thức không gian xanh của chúng tôi nếu bạn không cảm thấy như đi qua khu vườn trên lối đi. Đối với những người có nghi thức tập thể dục buổi sáng tuyệt vời, chúng tôi có một đường mòn chạy bộ nội khu. Bạn sẽ chạy dưới những tán cây xanh mát. Nó sẽ là một ngày tuyệt vời để trải nghiệm hàng ngày ở đây.

Giao thông vận tải có thể là một vấn đề đối với một số người nhưng thực tế không phải vậy. Cư dân căn hộ Picity High Park có trung tâm vận chuyển riêng ngay trong khu phức hợp thương mại trong cùng một vành đai. Công viên Picity cũng chỉ cách một trạm xe giao thông công cộng. Bạn có thể đi xe buýt công cộng từ đó đến các điểm khác nhau trong Quận 12. Vận chuyển khôn ngoan, mọi thứ đều hoàn toàn thuận tiện.


Một trung tâm thương mại trong tương lai

Giới thiệu về Chủ đầu tư Gia Cư

Gia Cư cung cấp cho các gia đình người Việt Nam những căn hộ hấp dẫn và giá cả phải chăng, là những khoản đầu tư lớn và được đánh giá cao về giá trị trong những năm qua, và chuyên về các dự án nhà ở giữa thị trường ở một số khu vực có vị trí chiến lược và được tìm kiếm nhiều nhất ở nước này, chẳng hạn như Quận 12, Gò Vấp và Bình Thạnh.

Sự pha trộn độc đáo giữa tiền thưởng thiên nhiên và sự hiện đại của một căn hộ kiến ​​trúc hiện đại lấy cảm hứng từ Singapore và Picity Thạnh Xuân là một cách chắc chắn đưa bạn đến gần hơn với một cuộc sống thanh thản và an ninh. Được thiết kế và xây dựng bởi chủ đầu tư bất động sản lừng lẫy nhất Việt Nam và là nhà lãnh đạo trong phát triển bất động sản, Công ty Gia Cư đủ vui vẻ để mang lại cho bạn căn hộ của tương lai.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here