Những hiểm họa khiến bạn trang điểm ngày càng thêm xấu

Theo các chuyên gia từ khoenhat.com, trang điểm nếu không biết cách sẽ khiến bạn trở nên xấu hơn trong mắt người khác, mời bạn đọc xem qua các lỗi ngớ ngẫn sau nhé.

Sử dụng quá nhiều phấn mắt

Dùng phấn mắt quá nhiều cũng là cách trang điểm sai lầm mà nhiều người thường mắc phải, bởi việc lựa chọn phong cách trang điểm thích hợp với bạn cũng vô cùng quan trọng.

Đôi mắt thường là điểm dễ bị in hằn những dấu ấn thời gian, vì thế nên khi trang điểm mắt bạn lại càng càn chú ý nhiều hơn.

Trong trường hợp đôi mắt của bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn, tốt nhất bạn không nên dùng nhiều kem che khuyết điểm cùng với phấn phủ, bởi những mỹ phẩm này càng khiến bạn nhìn già nua hơn.

Kẻ thêm chì đậm ở mi dưới

Đối với bạn gái khi trang điểm theo phong cách sắc sảo thường thích kẻ chì đậm ở mi dưới, nhưng thực chất cách trang điểm này lại làm cho đôi mắt bạn nhỏ hơn rất nhiều, khiến mọi người càng thêm chú ý vào các vùng tối có trên khuôn mặt của bạn, làm bạn già nua hơn tuổi thật rất nhiều.

Những lỗi trang điểm khiến bạn nhanh già cần phải chú ý

Tốt nhất nếu muốn trẻ trung hơn, bạn chỉ nên trang điểm ở mi mắt trên, vẽ đường kẻ đậm dần ở hai góc để giúp đôi mắt nhìn gợi cảm hơn hẳn.

Bôi quá nhiều phấn phủ

Theo các chuyên gia từ Tinbaomoi.net thi mặc dù phấn phủ không thể thiếu khi trang điểm, giúp làn da bạn mịn màng hơn, trắng sáng hơn và xinh đẹp hơn, nhưng lạm dụng phấn phủ quá nhiều cũng mang lại tác dụng phụ xấu cho làn da của bạn.

Bên trong phấn phủ có lớp kiềm dầu lớn, việc dùng phấn phủ quá nhiều có thể khiến phấn phủ in hằn trên khuôn mặt bạn, càng làm nổi bật lên các nếp nhăn có trên khuôn mặt.

Ngoài ra phủ phấn quá nhiều có thể làm cho lớp trang điểm nhìn dày và bí hơn hẳn, gây bí lỗ chân lông và không tốt cho da.

Trên đây là một số lỗi xấu trong trang điểm mà Kênh làm đẹp 24h chia sẻ, chúc các bạn sớm tránh được các lỗi trên để thêm đẹp và hấp dẫn nhé.

Theo Tinsuckhoe365.net

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here