Nội thất Châu Âu 2022 sẽ là xu hướng lựa chọn của nhiều người

Nội thất Châu Âu 2022 sẽ là xu hướng được giới chuyên môn dự đoán sẽ lên ngôi trong lĩnh vực thiết kế nội thất năm tới. Đây là xu hướng khiến khách hàng nhớ đến sự xa hoa, xa xỉ của giới quyền quý phương Tây.

Vậy, nội thất Châu Âu có đặc điểm gì? Cùng tìm hiểu ngay qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Nội thất phong cách Châu Âu là gì?

Châu Âu là một quốc gia phong phú và đa dạng về phong cách thiết kế. Đây là nơi khởi nguồn của rất nhiều xu hướng khác nhau trên thế giới. Một số xu hướng được tạo nên bởi sự tiến bộ và phản ứng của châu Âu đối với sự đa dạng của cư dân châu Âu, sự giàu có và tài nguyên.

Nội thất Châu Âu tập trung vào hiệu suất công việc

Thiết kế nội thất Châu Âu hiện đại được đánh giá cao ở Châu Mỹ hiện đại. Và đã ảnh hưởng đến xu hướng thiết kế nội thất của người Mỹ. Nguồn gốc của nó có thể bắt nguồn từ một nhóm các nhà thiết kế châu Âu. Họ là những người đã thành lập Trường Thiết kế Bauhaus ở Đức vào năm 1919 với ý tưởng tập trung vào hiệu suất và chấm dứt việc lạm dụng phụ kiện.

Nội thất Châu Âu có kiểu dáng đẹp, phong cách tối giản tương tự như bản chất đơn giản của phong cách Scandinavian. Xu hướng nội thất châu Âu hiện đại, thường được hiểu là “khắc nghiệt” (có lẽ trái ngược với “bình thường”). Phong cách thiết kế này có thể giúp tạo ra cảm giác yên bình nếu được lên kế hoạch hợp lý.

Nội thất Châu Âu có đặc điểm gì?

Trong năm 2022, nội thất Châu Âu với sự đơn giản, hiện đại, phóng khoáng càng được yêu thích. Các khách hàng dần có xu hướng chọn một không gian sống đơn giản, đầy đủ, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế. Vì vậy, nội thất Châu Âu dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Trang trí, thiết kế với phong cách nội thất Châu Âu sẽ có những đặc điểm sau:

Cân bằng chi tiết

Thiết kế nội thất cổ điển Châu Âu chịu ảnh hưởng của người Hy Lạp và La Mã trên quy mô lớn. Với phong cách này, lò sưởi hoặc một vật trang trí sẽ là tâm điểm. Xung quanh  thiết kế này sẽ được bố trí các vật liệu khác. Việc sử dụng đá tự nhiên cho sàn nhà được ưa chuộng. Ngoài ra, đi kèm sẽ là các loại thảm bằng nhung hoặc cotton để tạo sự thanh lịch.

Nội thất Châu Âu 2022 hướng đến sự đơn giản, cân bằng trong từng chi tiết

Màu sắc Châu Âu

Khi hướng đến thiết kế nội thất Châu Âu 2022, hãy tìm kiếm và sử dụng những màu sắc có thể nhìn thấy trong tự nhiên hoặc trong các thành phố cổ điển. Đảm bảo rằng chúng phong phú, dễ chịu và có tông màu trầm.

Khách hàng có thể chọn màu sắc theo sở thích. Chú ý sắp xếp nội thất một cách khéo léo trong mỗi phòng để kể một câu chuyện khá ấm áp thông qua các tông màu. Xu hướng Châu Âu hướng đến các món nội thất có  màu sắc như xanh lá cây xô thơm hoặc xanh da trời..

Nội thất phong cách Châu Âu hiện đại, thanh lịch

Theo xu hướng

Với phong cách nội thất Châu Âu việc phù hợp theo xu hướng là điều tất yếu. Trong năm 2022, các món đồ nội thất theo phong cách này sẽ hướng đến sự đơn giản, đa dụng để tạo được ấn tượng nhất định. Các món đồ, hay vật dụng được sử dụng ngồi mục đích trang trí cần có tính thực dụng nhất định. Đây cũng được dự đoán là xu hướng chung của lĩnh vực thiết nội thất trong tương lai

Các món đồ, vật dụng mang phong cách Châu Âu

Ngoài việc cân nhắc đến màu sắc, sự hài hòa, tính đa dụng, nội thất Châu Âu còn mang đặc điểm chung của phong cách phương Tây. Ví dụ, sách đóng bìa da hoặc vải là những thứ cần thiết để làm tăng thêm nét đặc trưng của một ngôi nhà truyền thống Châu Âu. Một cách khác để hỗ trợ thiết kế là thêm các xu hướng thiết kế nội thất như màu dệt, đồ nội thất bằng tre, đan lát…  Hoặc các thanh trang trí không sử dụng được.

Trên đây là những chia sẻ về nội thất Châu Âu 2022, phong cách được dự đoán sẽ thành “trend” trong khoảng thời gian tới đây. Để nhận hỗ trợ hãy liên hệ với EuroStyle theo thông tin dưới đây:

EuroStyle – Nhà Phân Phối Nội Thất Châu Âu Cao Cấp Hàng Đầu Việt Nam

  • Hotline: 0928 922 922
  • Website: www.eurostyle.com.vn
  • Email: crm@eurostyle.com.vn
  • Showroom EuroStyle Design Center: 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
  • Showroom EuroStyle Riverside Center: Trung Tâm Almaz, đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here