Para Sol Cam Ranh

Tận hưởng sự trù phú của vùng duyên hải, tận hưởng khung cảnh ngoạn mục và sống mãi với sự sang trọng và sự riêng tư quý giá của Para Sol Cam Ranh, một khu dân cư phát triển hàng đầu dành cho những người tìm kiếm thiên nhiên. Được xây dựng và tạo ra bởi một trong những nhà phát triển bất động sản giỏi nhất của đất nước, Tập đoàn BSH Group, Para Sol Cam Ranh giống như một món ăn kỳ lạ mà hiếm người được nếm thử, nó thực sự là một thiên đường của một khu bảo tồn!

Para Sol Cam Ranh là một gói dạng nhà và lô, chủ yếu là nhà phố 2 tầng với chỉ 936 căn nhà phố và biệt thự trong giai đoạn đầu, mật độ sử dụng rất thấp ở bất kỳ nơi nào khác ở phía này của Cam Ranh. Địa điểm này nằm tổng thể khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise.

Vị trí này có lưu lượng giao thông thấp đáng kinh ngạc vào bất kỳ thời điểm nào trong năm trong bối cảnh các khu vực đang phát triển dày đặc. Con đường dường như đủ lớn để chứa tất cả chúng. Địa phương, mặc dù, trải qua những phát triển lớn vẫn giữ được uy tín và sự thanh bình nơi quyền riêng tư vẫn tồn tại.

Para Sol Cam Ranh nằm ở địa hình tương đối dốc, độ cao và môi trường xanh tươi là nơi hoàn toàn ẩn dật cho những người yêu thiên nhiên giữa âm thanh của động vật hoang dã và hệ động thực vật tuyệt đẹp trên khắp địa phương. Chắc chắn là một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo! Khu vực này tuy có phong cảnh đồng quê nhưng vẫn được trang bị hiện đại và cơ sở hạ tầng, tiện ích thế hệ mới hiện đại trong một thành phố hiện đại. Ở đây, mọi thứ đều ở gần bao gồm cả bầu trời và các vì sao.

Có thể được sở hữu bởi người nước ngoài

Người nước ngoài có thể sở hữu nhà trong khu đất tráng lệ này với cùng lợi ích, giá cả và uy tín được phân bổ cho người dân địa phương. Dự án Para Sol Cam Ranh hoàn toàn an toàn cho những ai đang tìm kiếm những điều tốt nhất ở vùng biển Cam Ranh. Thưởng thức thiết kế nhà lừng lẫy không xa nhà. Đi bộ trong công viên cảnh một mình hoặc với những người thân yêu và bạn chắc chắn trở về nhà thoải mái hơn và không bị căng thẳng nếu không có thời tiết ẩm ướt của vùng đất thấp ở Khánh Hào. Chịu đựng sự hòa hợp hoàn hảo của Cam Ranh với thiên nhiên.

Vị trí lý tưởng

Mọi thứ bạn muốn ở gần đều được Para Sol Cam Ranh cung cấp một cách lý tưởng với khả năng tiếp cận dễ dàng đến các trường học, bệnh viện, các trung tâm mua sắm và các địa điểm tham quan khác.

Cách bố trí và tiện nghi ngôi nhà hoàn hảo

Tại sao phải đi đâu xa trong khi bạn có thể tận hưởng những tiện nghi độc đáo của Para Sol Cam Ranh ngay trong sự thoải mái như ở nhà. Tại đây, bạn và gia đình có thể thư giãn, dạo chơi, bơi lội và tận hưởng tại câu lạc bộ có hồ bơi, đi dạo trong công viên cảnh quan, và thiền định trên bãi cỏ xanh mướt.

Các tiện nghi và cơ sở vật chất trong nhà và chung bao gồm điều hòa không khí, truyền hình cáp hoặc vệ tinh, hệ thống sưởi, chỗ đậu xe, Internet không dây và sân chơi ngoài trời cho trẻ em, cùng nhiều thứ khác. Khoản đầu tư của bạn không thực sự dành cho ngày hôm nay mà là vì tương lai của con bạn.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here