Prosper Phố Tây Phúc Phúc Yên

Prosper Phố tây giúp bạn thực hiện ước mơ sống trong thành phố gần gũi với tất cả mọi người mà không phải bỏ lại những tính năng được tìm kiếm nhiều nhất mà cư dân đang tìm kiếm khi mua bất động sản tại Trung tâm thành phố. Phúc Phúc Yên được biết đến với việc cho nhiều gia đình người Việt Nam có cơ hội sở hữu một ngôi nhà ở vị trí mơ ước của họ nhưng không có giá cao. Phố tây Quận 12 là một trong những đại diện tốt nhất mà nhà chất lượng cao không cần phải đắt tiền.

Dự án khu dân cư này là một trong những cấu trúc mang tính biểu tượng nhất hiện nay dọc theo đường Tô Ngọc Vân và Phạm Văn Đồng vì thiết kế hiện đại và hiện đại của nó phản ánh lối sống di chuyển của cư dân, những người luôn vội vã đi làm, đi học, đi công tác và các điểm đến khác.

Nhưng ngoài sự gần gũi của nơi này với các hệ thống giao thông cũng như các tuyến đường chính, đường cao tốc và đường cao tốc, dự án cũng là một trong những phát triển thanh lịch nhất của Phúc Phúc Yên cho đến nay. Prosper Phố Tây không chỉ đứng ở một vị trí chiến lược gần các địa điểm quan trọng và quan trọng nhất, mà còn phong phú với các tính năng tiện lợi và thoải mái mà bạn yêu thích để tận dụng và tận hưởng.

Prosper Phố Tây

Một trong những tiện ích thú vị nhất mà bạn có thể tìm thấy tại Prosper Phố Tây Phúc Phúc Yên bao gồm hồ bơi trẻ em, một nơi hoàn hảo để trẻ em tận hưởng mùa hè và học bơi từ cha mẹ. Đây là một hồ bơi được thiết kế hoàn hảo, nơi trẻ em có thể chơi và tập thể dục dưới nước. Ngoài ra, các khu dân cư có phòng khách tiện ích của nó, phản ánh thiết kế tuyệt vời của nhà ở chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên và những người thân yêu của bạn.

Prosper Phố Tây cũng có phòng tập thể dục, lý tưởng cho những cư dân muốn giảm hoặc quản lý cân nặng. Đó cũng là nơi hoàn hảo cho những người muốn đào tạo và làm việc với bạn bè và những người thân yêu của họ. Với một phòng tập thể dục đã có trong cộng đồng, cư dân cũng không cần phải trả tiền cho các thành viên phòng tập thể dục nặng. Như đã nói, cuối cùng nó sẽ là khoản tiết kiệm tiền hàng đầu. Ngoài ra, bạn không cần phải giải quyết vấn đề kẹt xe hoặc tập thể dục gần đó sau giờ làm việc.

Prosper Phố Tây Quận 12 cũng có khu vui chơi trẻ em, nơi hoàn hảo để trẻ em chơi với những đứa trẻ trong cộng đồng và xây dựng tình bạn lâu dài với chúng. Chơi với những đứa trẻ khác, con bạn cũng sẽ phát triển sự tự tin, đó là căn hộ quý giá mà chúng có thể lớn lên và sử dụng khi chúng bước vào thế giới doanh nghiệp hoặc trở thành thứ chúng muốn khi chúng trưởng thành.

Ngoài ra, có một con đường chạy bộ trong cộng đồng dân cư. Đó là một địa điểm khác để tập thể dục và giảm cân. Nếu bạn đang muốn giảm vài cân hoặc tập thể dục để khỏi bệnh, thì bạn có thể sử dụng con đường chạy bộ. Bạn có thể tập thể dục hàng ngày và tận hưởng thời gian đi bộ, chạy bộ hoặc chạy với các thành viên khác trong cộng đồng hoặc với những người thân yêu và trẻ em. Bạn cũng có thể dắt chó đi dạo trong khu vực này và giữ cho người bạn lông xù của bạn khỏe mạnh.

Khu chung cư Prosper Phố tây Phúc Phúc Yên cũng có phòng chức năng, đủ rộng để chứa một số thành viên cộng đồng trong các dịp đặc biệt, sự kiện, tiệc tùng và các lễ kỷ niệm khác trong cuộc sống, như đám cưới, ra mắt và sinh nhật. Các tính năng khác của nhà ở cũng bao gồm dịch vụ quản lý căn hộ, hệ thống camera quan sát và hệ thống an ninh 24/7.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here