Quà tặng dành cho những người Phụ Nữ yêu thương

Chào mừng bạn đọc đến với bài viết hay bởi diễn giả Quách Tuấn Khanh, một người rất thành công trong cuộc sống lẫn công việc. Hôm nay anh ấy muốn dành món quà tặng tuyệt vời dành cho những người phụ nữ. Đoạn giới thiệu của anh như sau:

Hôm qua tôi được nghe câu này từ một chương trình truyền hình: “Một trong những điều rất quan trọng ‘cứu rỗi’ phần đông phụ nữ hiện nay đó là công nghệ trang điểm”

Điều đó có thực sự đúng, và có thực sự là “cứu rỗi”?

Tôi đồng ý: trang điểm sẽ làm cho phụ nữ xinh đẹp hơn, tự tin hơn nhờ lấp được các khuyết điểm, che được sự lão hóa của làn da và giấu đi cả tuổi của mình nữa.

Nhưng một phụ nữ để gương mặt mộc mà vẫn xinh tươi, thu hút được ánh nhìn yêu thích của người khác, vẫn tự tin rạng ngời bởi cô ấy có một làn da khỏe đẹp, có một gương mặt dễ nhìn, không có những khuyết điểm cần che giấu… hẳn là điều mà mọi phụ nữ đều khao khát.

Chúng ta thường quen với lối nghĩ: tốt khoe xấu che… Đôi khi những người phụ nữ cũng đang cất giấu, che đậy những nỗi đau, những tổn thương, những ngổn ngang, những nỗi sợ, những dằn vặt, những bí mật, những trăn trở, những khát khao thật sự… của mình bên trong, và khoác vào mình lối sống của một phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ, tự tin, hạnh phúc…?

Đôi khi họ cũng tưởng mình đang khá ổn nhờ sự khéo léo che chắn những thứ mục ruỗng ngay bên trong mình? Và đó chỉ là vỏ bọc…

Quan trọng là người phụ nữ có thể thinh lặng và đối diện với nội tâm mình mà vẫn thấy bình an, hân hoan, hạnh phúc, mãn nguyện!

Quan trọng là họ dám để tâm hồn ‘mộc’ của mình trước mặt mọi người, không che chắn, giấu diếm, hay phải cố diễn; bạn dám bộc lộ cảm xúc thật của mình, suy nghĩ thật của mình, cảm nhận rất thật của mình mà không bị bất cứ một nỗi sợ nào làm họ phải thể hiện khác đi!

Quan trọng là không cần phải che đậy, phải diễn với bất cứ ai – ngay cả với bản thân mình và sống một cuộc đời đáng sống.

Trong các chương trình đào tạo, hoặc khi coaching trực tiếp, tôi nhận ra rằng phụ nữ hiện đại thực sự cần được “cởi trói tâm hồn” để học cách yêu thương bản thân mình, trân trọng cuộc đời mình ĐÚNG CÁCH!

Thời gian qua, tôi rất tâm huyết mời các chuyên gia khác cùng biên tập một chương trình ĐINH cho phụ nữ năm 2018 mang tên Lối về an yên giữa dòng đời

Tôi rất muốn chia sẻ nó với bạn, để nếu bạn là phụ nữ, bạn tìm kiếm được hạnh phúc đích thực của mình, còn nếu bạn là nam giới, hãy chia sẻ khóa học này và giúp đỡ để những người phụ nữ thân yêu của bạn được trở nên hạnh phúc hơn.

Bình thường nó sẽ có giá 9.600.000đ (hai ngày chuyên sâu). Nhưng vì đây là chương trình đầu tiên tôi tổ chức RIÊNG cho phụ nữ, vì bạn nằm trong danh sách theo dõi email của tôi, nên tôi MIỄN PHÍ cho 50 người đăng ký đầu tiên.

Chương trình đào tạo 02 ngày này dành riêng cho phụ nữ. “Áp dụng khoa học thiền định, tâm lý, NLP, tâm linh, khoa học não bộ giúp bạn làm chủ, hạnh phúc trong các mối quan hệ và viên mãn với cuộc đời mình”

+ TP. Hồ Chí Minh: 8h30 – 21h00 | Thứ bảy, Chủ nhật | 21-22/07/2018

+ Hà Nội: 8h30 – 21h00 | Thứ bảy, Chủ nhật | 28-29/07/2018

Xem nội dung chương trình và đăng ký Tại đây.

Tôi tin chắc đây là khóa học mang lại sự thay đổi gốc rễ về hạnh phúc, bình an bên trong dành cho phụ nữ.

Và lưu ý là chỉ có 50 người đăng ký đầu tiên mới nhận được vé Miễn Phí thôi bạn nhé. Sau khi đủ số lượng, chúng tôi sẽ cân nhắc việc tăng phí tham dự trở về mức ban đầu.

Tinbaomoi.net (s.t)

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here