Regal Pavillon

Để giúp bạn phát triển trong lĩnh vực mình đã chọn trong khi bắt đầu từ quy mô nhỏ, Regal Pavillon Đà Nẵng có con đường rộng 10-12 mét, nơi dịch vụ vận tải đường bộ của bạn, trong trường hợp bạn cần, chắc chắn sẽ được đáp ứng ngay cả khi có lưu lượng truy cập. Làng cũng cung cấp Nguồn điện 3 pha cho các máy móc công nghiệp của bạn. Ngoài đường dây cung cấp điện một pha trong nước. Nguồn cấp nước và điện hầu như không bị gián đoạn bên trong khu vực này. Cộng đồng cũng có các trung tâm hậu cần và đào tạo để cung cấp cho bạn thông tin và cập nhật bất cứ điều gì về doanh nghiệp của bạn hoặc biết thêm về doanh nghiệp bạn đang lập kế hoạch.

Regal Pavillon cung cấp diện tích lô đất rộng rãi (252m2) trên tất cả các mặt cắt, với 2 kiểu nhà. Shophouse Regal Le Pavillon 4 tầng có diện tích sàn sử dụng là 140m2 và diện tích ở là 121m2. Shophouse 4 tầng có diện tích sử dụng là 59,2m2 và khu thương mại là 77m2. Cả hai mẫu nhà đều có quy định về việc mở rộng không gian làm việc và lối đi vào tiện ích.

Những đợt cắt giảm lô, thiết kế nhà cửa và bố trí không gian này chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn một bước khởi đầu để hướng tới một “cảm giác thích thú” hơn trong cuộc sống thông qua kinh doanh có lãi.

Thành phố Đà Nẵng là trung tâm khu vực của miền Trung, nơi có nhiều tổ chức ngân hàng, khu công nghiệp và nhà máy sản xuất, nhà máy chế biến thực phẩm, trung tâm BPO, trung tâm thương mại khổng lồ, trung tâm thương mại, trường học, cao đẳng và đại học, và rất nhiều điểm thu hút khách du lịch. Nói tóm lại, có nhiều khả năng và cơ hội kinh doanh hơn vì mọi người, chẳng hạn như khách du lịch, người chuyển tiếp và cư dân đều là khách hàng tiềm năng.

Sống ở nơi buôn bán của bạn, là một điểm cộng tuyệt vời so với chi phí không cần thiết để tiến hành kinh doanh như chi phí duy trì hậu cần và thuê thêm người thực hiện công việc. Khi bạn sống tại Regal Pavillon Đà Nẵng, bạn không chỉ giúp bản thân và gia đình được giải tỏa tuyệt đối khỏi những bất tiện (về tài chính và vật chất) khi phải đi làm ăn xa. Quả thật là một ý tưởng tuyệt vời!

Regal Pavillon, thuộc thành phố Đà Nẵng, nó nằm cách sân bay khoảng 4 km và nếu bạn đi về phía nam thì cũng sẽ đi được nửa chặng đường. Do đó, có giao dịch kinh doanh đến và đi từ Đà Nẵng và một số vùng phía nam sẽ không phải là một vấn đề.

Regal Le Pavillon

Cơ hội chỉ có một lần trong đời này đối với mọi tầng lớp trung lưu chăm chỉ ở Đà Nẵng không thường xuyên đến. Đã đến lúc bạn sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình và được giải phóng về tài chính với ngành tiểu thủ công nghiệp bạn đã chọn. Đất Xanh Miền Trung đã rất hào phóng trong những năm qua và đúng với vai trò là người tiên phong và dẫn đầu, ý tưởng tuyệt vời này rất đáng được lưu giữ. Nếu bạn quan tâm đến việc nhận ưu đãi này, vui lòng cho chúng tôi biết. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/regal-le-pavillon/

Chúng tôi là một đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này gần như vô song. Giống như hàng nghìn người mà chúng tôi đã hỗ trợ để có được ngôi nhà trong mơ của họ, chúng tôi rất vui khi được bạn cập nhật để chúng tôi có thể mang đến cho bạn sự trợ giúp tương tự. Chỉ cần nhấn vào nút TRÒ CHUYỆN Trực tiếp ngay bây giờ để chúng tôi có thể bắt đầu hỗ trợ bạn về dự án Regal Pavillon.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here