Sala Phú Mỹ

Sala Phú Mỹ Phú Mỹ sẽ cung cấp các không gian thương mại và tiện nghi được lên kế hoạch cẩn thận, được thiết kế đặc biệt để bổ sung cho lối sống của một công dân du lịch tốt. Luôn luôn yên tâm ở đây tại Sala Phú Mỹ với đội ngũ quản lý tài sản hiệu quả và tận tâm của Ayres Hotels giám sát việc quản lý các dịch vụ hàng ngày, bảo trì và bảo trì các khu vực vành đai và các tính năng xây dựng.

Những lợi ích của việc có một khu nghỉ mát ngay trước cửa nhà bạn sẽ trở nên rõ ràng khi bạn xem xét tất cả các tiện ích tuyệt vời sẽ có sẵn cho bạn như một cư dân tại Sala Phú Mỹ. Đây là cuộc sống hàng ngày và một kỳ nghỉ tuyệt vời kết hợp, và tất cả những thú vui của lối sống tập trung vào giải trí sẽ trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày cho bạn và gia đình tại Sala Phú Mỹ.

Tiện ích tại Sala Phú Mỹ:

Bể bơi vô cực

Một hồ bơi vô cực tuyệt đẹp và khu vực hồ bơi cảnh quan sẽ cung cấp hàng giờ vui chơi và tận hưởng, ngay tại cửa nhà bạn.

Phòng họp

Cần kết hợp kinh doanh với giải trí? Tổ chức các cuộc họp và sự kiện của bạn với các đồng nghiệp và đối tác kinh doanh của bạn trong môi trường nghỉ dưỡng, cho dù bạn là khách hay cư dân tại Sala Phú Mỹ.

Giảng đường

Nhà hát vòng tròn tuyệt đẹp nằm trên rìa của khu công viên rộng 4.000 mét vuông đặt dự án của nhà phố Sala Phú Mỹ trong một khung cảnh thiên nhiên đáng yêu, và hoàn hảo cho các sự kiện ngoài trời.

Cửa hàng bán lẻ và ăn uống

Một lựa chọn thuận tiện, nhiều cửa hàng mua sắm và nhà hàng đang chờ bạn tại dự án của Sala Phú Mỹ. Một ngày hay một ngày cuối tuần, một khu mua sắm, ăn uống và giải trí đáng giá ở ngay đây dành cho bạn và gia đình và bạn bè của bạn, chỉ cách nhà một quãng đi bộ ngắn tại Sala Phú Mỹ.

Rạp chiếu phim kỹ thuật số

Bốn rạp chiếu phim kỹ thuật số hiện đại, nơi bạn có thể bắt gặp những bộ phim bom tấn mới nhất sẽ là một phần của dự án của nhà phố Sala Phú Mỹ, và những đêm xem phim cùng gia đình sẽ trở thành một cách thú vị để dành thời gian chất lượng với bạn bè và những người thân yêu của bạn.

Sala Phú Mỹ

Tại sao bạn nên xem xét đầu tư Sala Phú Mỹ?

Với vị trí độc nhất vô nhị trong điểm nóng du lịch và thị xã Phú Mỹ vẫn đang phát triển nhanh chóng, nhà phố Sala Phú Mỹ sẽ trở thành một trong những bất động sản có giá trị nhất ở thị xã nghỉ mát này, nơi có khí hậu quanh năm và cảnh quan ngoạn mục của hồ Taal và núi lửa của nó.

Dự án Sala Phú Mỹ đang được xây dựng như một phần của cộng đồng Nhà phố Phú Mỹ lớn hơn, được đặt trong một khu nghỉ dưỡng rộng lớn với trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, nhà hàng, Với khoản đầu tư của bạn vào một nhà phố nhà phố tại Nhà phố Sala Phú Mỹ Phú Mỹ, bạn cũng sẽ có thể tham gia của cộng đồng thịnh vượng và thân thiện này, và sẽ có thể tin tưởng vào khoản đầu tư của bạn vào một nhà phố tại Sala Phú Mỹ để mang lại lợi nhuận cao trong những năm tới.

Các phòng studio được thiết kế thoải mái và một phòng ngủ tại Sala Phú Mỹ, với bố trí hiện đại và tiện dụng sẽ cung cấp một cơ sở tuyệt vời để bạn khám phá tất cả các điểm tham quan của khu vực xinh đẹp này, hoặc làm nhà nghỉ, để thoát khỏi nhịp sống của thị xã vào cuối tuần.

Đối với Khách hàng đủ điều kiện, các chương trình thanh toán dễ dàng có sẵn bao gồm các điều khoản tài chính ngân hàng thuận lợi sẽ biến giấc mơ sở hữu một nhà phố trong môi trường nghỉ dưỡng thành hiện thực. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ cơ hội tham gia vào dự án phát triển bất động sản mới thú vị này tại Nhà phố Sala Phú Mỹ.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here