Shophouse Dragon Pearl

Dragon Pearl là một khu nhà phố và shophouse hiện đại và lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng được thiết kế bởi Công ty Đức Hòa Đông và mang đến cho bạn bầu không khí thanh bình nhất. Nó được phát triển xung quanh môi trường thư giãn làm cho mọi thứ trở nên thú vị cho cư dân.

Đó là một nơi tuyệt vời cho các chuyên gia trẻ cho sự thành công và phát triển trong sự nghiệp của họ. Nhà phố Dragon Pearl là hoàn hảo ngay cả đối với các cặp vợ chồng mới cưới và gia đình mở rộng gần với một số trường cao đẳng và đại học. Các ngôi nhà có mật độ thấp và cung cấp sự riêng tư rộng rãi để có một cuộc sống một cách toàn diện. Nó ở giữa thành phố và cách xa tất cả sự hỗn loạn.

Đó là không gian dân cư rất thuận tiện và rất thoải mái cho mọi người từ mọi tầng lớp với một số tiện ích nằm ở vị trí chiến lược xung quanh. Đó là một ngôi nhà và cảm giác của kỳ nghỉ mỗi ngày thức dậy với địa phương tuyệt đẹp như vậy.

Khu shophouse Dragon Pearl được bao quanh bởi các địa danh nổi tiếng và số lượng các địa điểm nổi bật khác làm cho cuộc sống vô cùng thuận tiện cho cư dân. Nó hiện đang trong giai đoạn bán trước và tất cả các nhà phố hoặc nhà phố được thiết kế trang bị tất cả các tiện nghi và nội thất hiện đại. Giá của nhà phố cũng phải chăng và do đó thuận tiện cho bất cứ ai để mua.

Shophouse Dragon Pearl

Nó nằm dọc theo đường DT 835 ở Đức Hòa Long An và các nhà phố được thiết lập thành các nhà phố riêng lẻ. Các kích thước lô dao động từ 60 đến 100 mét vuông và diện tích của sàn là khoảng 90 đến 120 mét vuông. Giá của nhà phố và shophouse được thiết lập theo sự thoải mái và thuận tiện của người mua để nó có giá cả phải chăng ngay cả đối với người mua lần đầu.

Mua nhà tại thành phố Hồ Chí Minh là một lựa chọn khó khăn vì giá bất động sản dự kiến ​​sẽ tăng theo thời gian do có nhiều cơ hội việc làm và dân số tăng. Việc chọn shophouse Dragon Pearl tại Bến Lức là dễ dàng hơn nhiều.

Công ty Đức Hòa Đông là một trong những nhà phát triển bất động sản cam kết nhất ở Việt Nam với hơn 40 năm kinh nghiệm. Họ có hồ sơ hoàn thành tất cả các dự án và cung cấp nó tốt trong khung thời gian. Cho đến nay, chủ đầu tư Dragon Pearl đã phân phối thành công khoảng 678 nhà phố nhà phố trên toàn quốc.

Họ tin vào việc phát triển các bất động sản rộng rãi và đã giúp cung cấp chỗ ở cho hơn hàng ngàn gia đình. Họ nhắm mục tiêu phát triển các bất động sản có giá cả phải chăng và giúp mọi người ngay cả từ nhóm thu nhập thấp đến trung bình mua nhà riêng của họ.

Đức Hòa Đông của Dragon Pearl đặt chân vào kinh doanh bất động sản vào năm 2013 và cho đến nay đã xây dựng nhiều không gian dân cư. Mục tiêu của công ty là phát triển các nhà phố có chi phí trung bình tại Hồ Chí Minh với tính toàn vẹn cao, công nghệ kỹ thuật tiên tiến và sự khéo léo tinh tế.

Có những điều khoản và tầm nhìn nhất định dựa trên đó công ty bất động sản làm việc và giúp cung cấp ngôi nhà mơ ước chất lượng cao. Họ giúp xây dựng nhà ở một vị trí tuyệt vời với tay nghề tuyệt vời được xây dựng với tốc độ nhanh hơn với thiết kế và bố trí đáng kinh ngạc. Tặng một ngôi nhà xứng đáng với giá trị và tiền bạc là mục tiêu hàng đầu của công ty.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here