Stella En Tropic Bình Tân

Stella En Tropic Kita Group là cuộc sống giống như khu nghỉ dưỡng tức thì của bạn ngay tại trung tâm Bình Tân. Nó cung cấp một loạt các tiện nghi hiện đại bao gồm cả một tâm nhĩ hoàn toàn được tạo cảnh. Căn hộ thực sự mang phong cách cửa hàng châu Á với nội thất rộng rãi. Cộng đồng nhỏ bé này tự hào về việc có sân và nước với tất cả các cảnh quan lấy cảm hứng từ phương Đông. Kita Group đã được cấp một số trích dẫn và một số ít trong số đó là giải thưởng được trao cho Stella En Tropic Bình Tân cho các thiết kế kiến ​​trúc của nó. Từ tính thẩm mỹ đến tổng thể chức năng của nó, nơi này thực sự tuyệt vời.

Stella En Tropic thực sự là một khu dân cư khác biệt ngoài những khu chung cư kiểu đóng hộp thông thường đang được cung cấp ở Bình Tân. Nơi này thực sự xác định ý nghĩa của từ “cộng đồng” và ở đây bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của việc ở trong một khu phố của những người yêu chuộng hòa bình. Thảm thực vật khổng lồ bên trong của nó tại khu giải trí thực sự cung cấp một loại không khí đặc biệt không phổ biến trong các cộng đồng dân cư khác trên khắp thủ đô Thành phố. Và với các loại tiện nghi có sẵn cả trong nhà và ngoài trời, sự linh hoạt của một cuộc sống năng động thực sự được hỗ trợ đầy đủ.

Là một cộng đồng phù hợp cho tất cả những ai tìm kiếm một nơi tôn nghiêm hoàn hảo, Stella En Tropic Bình Tân ở đây để mang đến cho cư dân những giá trị tốt nhất cho đồng tiền của họ. Thiết kế căn hộ theo phong cách boutique châu Á này phù hợp với những gia đình và cá nhân mong muốn có một phần của thành phố tuyệt vời sống giữa đô thị, nơi cuộc sống nhộn nhịp quá căng thẳng và mệt mỏi. Bầu không khí giống như khu nghỉ dưỡng này chắc chắn sẽ làm dịu các giác quan của bạn và thư giãn thần kinh của bạn không giống như căn hộ thông thường của bạn với quá ít để cung cấp.

dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân

Đi làm về đúng giờ và ở bên gia đình trước khi mặt trời lặn khi bạn sống ở đây. Stella En Tropic nằm dọc theo Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Bình Tân. Dự án khu dân cư trung bình cao tầng này tọa lạc trên một khu đất rộng 30.011m2 với khu dân cư thường yên tĩnh và tràn ngập sân tòa án có điểm nhấn xen lẫn với các đặc điểm của mặt nước. Việc sử dụng ánh sáng tự nhiên đồng bộ với cây xanh tươi tốt. Khu đất có một tòa nhà với 6 tầng ở và hai tầng hầm để xe.

Các hành lang đều được bố trí thang máy cảnh quan giúp cư dân dễ dàng đi đến mọi tầng. Dự án có mật độ căn hộ tại mỗi tầng thấp nhất so với các dự án phát triển khác trên toàn thành phố. Nó chỉ có tổng cộng 1.200 căn hộ dân cư. Các thiết bị được phân loại thành các căn hộ sử dụng hỗn hợp 2-PN và 3-PN. Các căn có diện tích từ 48 đến 80m2. Mỗi căn hộ đều được cung cấp những tiện nghi cơ bản cho một cuộc sống độc lập.

Các tiện nghi trong nhà thú vị chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và con bạn sự thư thái thụ động và vui chơi cho một cuộc sống lành mạnh hơn ở phía trước của bạn. Hãy hài lòng với sảnh đợi giống như dự án, các tiểu cảnh, sảnh chức năng và phòng tập thể dục và nhiều hơn thế nữa. Tại khuôn viên, du khách có thể tận hưởng các bể bơi dành cho trẻ em và bể bơi, bể bơi ở sảnh tiếp khách, khu vực tắm vòi sen, vọng lâu và lều, hàng hiên, lối đi bộ lát ván, sân trong và sân đến, cùng nhiều nơi khác.

Chu vi được bảo vệ hoàn toàn 24/7 với sự ra vào có kiểm soát tại các cổng ra vào. Để tăng cường an ninh, các nhóm nhân viên lưu động đi lang thang trong khu vực lân cận bất kỳ lúc nào. Trong khi bạn phải vật lộn để đối phó với các trung tâm thương mại quá xa với căn hộ cũ của mình, thì tại Stella En Tropic Bình Tân, mọi thứ gần như nằm trong tầm tay.

Tham khảo: dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here