Stella Icon

Mặc dù các chung cư hiện nay đã khá phổ biến trong nhiều thập kỷ, nhưng rất ít nhà cung cấp các tiện nghi độc đáo như Stella Icon. Thực tế duy nhất rằng Stella Icon Cần Thơ sẽ là lý do đủ để mọi người mua vì nó mang lại cho người Việt Nam cơ hội sống gần nơi họ làm việc, đảm bảo lối sống của họ được cải thiện với mỗi dặm họ ít phải đi lại hàng ngày nhưng thêm vào về mức độ tiện lợi này với các tiện nghi và cơ sở vật chất gần đó, làm cho dự án này trở thành sự giới thiệu cho một phong cách sống sành điệu được quá ít người Việt Nam hoặc những người khác trên thế giới trải nghiệm.

Các tính năng độc đáo khác

Một sự khác biệt tiên phong so với thiết kế và tính năng thông thường của phát triển khu dân cư thông thường, chủ yếu là các loại hình chung cư, Stella Icon bất chấp các đặc điểm và thiết kế thông thường khác để chứng minh sự thuận tiện hơn cho cư dân của mình. Bản thân tòa nhà có hình dạng khác thường trở thành điểm thu hút hơn là trách nhiệm pháp lý. Các ban công nằm ở các vị trí khác nhau trong mỗi căn hộ. Ngoài ra còn có các căn hộ liên kết được cung cấp với phòng ngủ.

Không gian CoLab tự nó có các yếu tố giải trí như phòng họp, bàn văn phòng, máy pha cà phê và các vật dụng văn phòng quan trọng khác. Tại đây, bạn có thể làm việc hiệu quả mà không bị sao nhãng. Bạn chỉ cần vào đây, bật máy tính và bắt đầu làm việc.

Stella Icon

Căn hộ lý tưởng

Tại Stella Icon, có sự đa dạng trong từng căn hộ như Studio, Studio có ban công, Executive 1-PN có ban công, 2-PN có ban công, Các căn liên kết I- bao gồm Studio và 1-PN có ban công và tiền sảnh và Liên kết Căn hộ II- Studio và 2-PN có ban công và tiền sảnh.

Một số phòng được chọn có phòng ngủ chính, phòng cho người giúp việc, phòng trang điểm, khu vực dịch vụ và các khe cắm cho máy điều hòa không khí. Diện tích sàn từ 50 đến 103m2. Các không gian được cung cấp cho khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp cũng rất rộng rãi.

Hiệu ứng CoLab và các tiện nghi khác

Bạn muốn tạo khoảng cách cho con bạn khỏi những ảnh hưởng xấu từ bên ngoài? Làm cho chúng bận rộn tại CoLab với bạn bè và “bố già” sau giờ học trong khi bạn không ở phía sau quan sát chúng khi bạn làm việc của mình bên trong những căn phòng được trang bị đầy đủ máy lạnh này và một phần của các tiện nghi.

Các tiện nghi đẳng cấp thế giới khác của Stella Icon bao gồm phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tạm dừng và vui chơi, trung tâm thể dục, bể bơi phân làn, bể bơi dành cho trẻ em, sảnh khách ngoài trời trên sàn gỗ composite, phòng thay đồ nam và nữ và nhiều hơn thế nữa!

Cơ hội sống sành điệu là giấc mơ ngày nay đang trở thành hiện thực đối với ngày càng nhiều người và giấc mơ đó đang trở thành hiện thực nhờ Tập đoàn Kita Group và các chủ đầu tư khác như họ đã không ngại giới thiệu các khái niệm mới để tạo ra sự thoải mái hơn và lối sống thú vị.

Bất kể thiết kế, khái niệm hoặc tiện nghi mới nào được đưa vào một dự án khu dân cư, mặc dù an ninh luôn phải là yếu tố quan trọng vì cư dân cảm thấy thoải mái hơn khi biết rằng gia đình của họ đang ở trong môi trường xung quanh an toàn, với các biện pháp bảo vệ an toàn cho họ. Kita Group không quên điều này vì trong dự án của họ, họ đã bao gồm 24 an ninh bao gồm cả camera quan sát và một trung tâm chỉ huy an ninh được thiết kế có chủ đích để đảm bảo độ tin cậy cao nhất.

Stella Icon đã có vị trí lý tưởng nhưng sẽ còn hơn thế nữa, nếu điều đó có thể xảy ra, một khi các kế hoạch mở rộng du lịch đã được đáp ứng đầy đủ. Điều này có nghĩa là mặc dù ngày nay bạn có thể mua nhà ở Stella Icon theo một trong 5 gói thanh toán bất kỳ, cho dù bạn chọn gói thanh toán nào, giá của bất động sản nhất định sẽ tăng khi du lịch và đầu tư tài chính cũng như đầu tư vào lối sống của bạn, cả hai đều sẽ mang lại kết quả đáng kể, có lợi chỉ trong vài năm ngắn ngủi.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here