Tại dự án King Crown Infinity, mọi thứ bạn cần chỉ cách một quãng đi bộ ngắn

Dự án King Crown Infinity Thủ Đức được thiết kế với tất cả các tiện nghi sẽ giúp cuộc sống của cư dân trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Đây thực sự là một môi trường năng động với rất nhiều dịch vụ để giúp đáp ứng mọi nhu cầu của bạn ngay tại đó. Chủ đầu tư đã không để lại bất cứ điều gì ngoài kế hoạch khi nói đến sự thuận tiện cho nơi ở của họ. Các tiện nghi trong nhà của tòa nhà bao gồm một phòng tập thể dục có thể được tìm thấy trong Tháp Một. Ngoài ra còn có phòng tập thể dục ngoài trời cho những ai muốn hoàn thành quá trình tập luyện của mình trong một khu vực thoáng đãng với nhiều không khí trong lành. Trong Tháp Hai, bạn sẽ tìm thấy Phòng Chức năng và trong Tháp Một, bạn cũng có thể tìm thấy Phòng Hội đồng.

Ở bên ngoài nhưng vẫn còn trong khuôn viên dự án King Crown Infinity, bạn cũng có thể tìm thấy một loạt các tiện nghi để giải trí và thư giãn, do đó bạn không cần phải rời khỏi nơi nghỉ để tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè và các thành viên trong gia đình. Có ba hồ bơi trong khuôn viên bao gồm hồ bơi Lounge, hồ bơi Lap và hồ bơi dành cho trẻ em. Hồ bơi ở sảnh tiếp khách là nơi lý tưởng để thư giãn trong nước hoặc bên làn nước trên sàn hồ bơi, trong khi hồ bơi phân làn cung cấp cho bạn một cách tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe ngoài các phòng tập thể dục trong nhà và ngoài trời.

Và tất nhiên bọn trẻ sẽ muốn vui chơi dưới nước, đặc biệt là vào những ngày hè nóng nực khi chúng đi học về và vì vậy có một hồ bơi cho chúng. Đối với những người thích gần gũi với nước nhưng không ở trong đó, họ có thể tiếp tục thư giãn trên boong hồ bơi, đắm mình trong ánh nắng mặt trời và đọc một cuốn sách hay.

Dự án King Crown Infinity

Nếu bạn ít là người thích bơi lội và nhiều người thích hoạt động ngoài trời, bạn có thể tìm thấy sảnh khách ngoài trời, khu vực bãi cỏ và khu vui chơi cũng như khu vườn Tre và khu vườn bỏ túi. Đây đều là những không gian ngoài trời tuyệt vời, nơi bạn có thể thoát khỏi tất cả những tiếng ồn ào trong nhà và chỉ cần dành chút thời gian hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành và nắng vàng. Trong khi bạn đang tận hưởng các tiện nghi, hãy ghé qua quầy nước trái cây và thưởng thức một chút đồ uống giải khát cho dù bạn đang tắm nắng bên sàn hồ bơi hay ngoài bãi cỏ.

Có một số doanh nghiệp nằm trong dự án chung cư King Crown Infinity. Điều này thật tuyệt khi bạn có những công việc lặt vặt và công việc phải làm nhưng không có thời gian hoặc không muốn đi quá xa. Vì vậy, vào những ngày eo hẹp về thời gian, bạn vẫn có thể hoàn thành tất cả các công việc lặt vặt của mình mà không cần rời khỏi tòa nhà, điều này thật tuyệt nếu bạn không thích đi du lịch hối hả và nhộn nhịp.

Tại dự án King Crown Infinity, mọi thứ bạn cần chỉ cách một quãng đi bộ ngắn. Trong bản thân King Crown Infinity có một số nhà cung cấp thương mại hoặc những gì họ gọi là người thuê. Chúng bao gồm cửa hàng Anchor, hiệu thuốc, Giặt ủi, Văn phòng bác sĩ, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng đồ chơi, cửa hàng thú cưng, cửa hàng đồ nội thất và điện tử cũng như Dịch vụ chăm sóc ban ngày và Ngân hàng.

Hoàn thiện với các tiện ích trong nhà và ngoài trời, King Crown Infinity sẽ cung cấp các tính năng và tiện nghi cho cư dân tận hưởng. Các tiện nghi trong nhà sẽ bao gồm phòng chức năng, trung tâm thể dục trong nhà và phòng họp. Các tiện nghi ngoài trời sẽ bao gồm bể bơi phân làn, bể bơi ở sảnh tiếp khách, bể bơi trẻ em, sàn bể bơi, quầy bar nước trái cây, quầy bar ngoài trời, khu vực bãi cỏ lớn và khu vườn bỏ túi.

Website: https://kingcrowninfinity.online/

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here