Techport City

Ngoài việc đưa cư dân đến gần hơn với tất cả sự sôi động và tiện ích của Khu thương mại trung tâm Bình Dương, Techport City còn mang đến những tiện ích và thiết kế sang trọng, đẹp mắt sẽ khiến cư dân luôn muốn ở trong nhà!

Tầng trên cùng của tòa tháp — tầng 32 — là nơi diễn ra tất cả những điều thú vị. Techport City tự hào về dự án Chánh Phong đầu tiên có tất cả các tiện nghi trong boong mái. Nhìn ra đường chân trời ngoạn mục của Bình Dương là hồ bơi vô cực, được chia thành ba phần. Đối với mục đích bơi lội và tập thể dục nói chung, tại đây có hồ bơi phân làn. Những cư dân nhỏ tuổi chắc chắn sẽ thích thú với hồ bơi dành cho trẻ em, được kết nối với một hồ bơi nông hơn. Toàn bộ hồ bơi được làm nóng để mang lại sự thoải mái tối đa cho cư dân.

Ngoài ra, Techport City còn có phòng tắm ướt trong hồ bơi cho những ai muốn ngả lưng và ngâm mình thư giãn trong hồ bơi. Gần hồ bơi là sân phơi nắng, với những chiếc ghế dài ngoài trời được thiết kế đẹp mắt dành cho những ai muốn phơi mình dưới ánh nắng mặt trời. Xung quanh hồ bơi có sàn hồ bơi, sảnh tiếp khách và khu vực tiếp khách dành riêng cho khách. Các sàn được hoàn thiện bằng ván gỗ chất lượng cao, chịu được thời tiết.

Ở bên trái của hồ bơi là sân chơi cho trẻ em, nơi có các thiết bị sân chơi được thiết kế đặc biệt để các cư dân nhỏ tuổi của tòa tháp vui chơi. Một khu vực tiếp khách đặc biệt — được bao quanh bởi những tán lá nhiệt đới tươi tốt — cũng được dành riêng cho phụ huynh và bảo mẫu trông nom con cái của họ.

Ngoài ra, trên tầng 32 Techport City còn có các phòng tắm và thay quần áo sang trọng cũng như tiện nghi xông hơi khô và spa độc quyền. Tầng mái này cũng là nơi cư dân có thể tận hưởng Phòng tập thể dục Sky Fitness hai tầng, nơi sẽ tự hào với các thiết bị tập thể dục hiện đại, mới nhất cho các loại hình tập luyện và nhu cầu hoạt động thể chất khác nhau.

Đối với các bữa tiệc, họp mặt và các sự kiện xã hội khác, cư dân có thể tận hưởng Phòng Chức năng rộng rãi, nơi họ có thể cùng các thành viên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đến thưởng thức bữa ăn thịnh soạn trong khi thưởng ngoạn cảnh quan tuyệt đẹp của đường chân trời Bình Dương. Cũng nằm trong tầng tiện nghi này là Trung tâm Dịch vụ Doanh nhân và Phòng Trò chơi, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu và sở thích của những cư dân sành điệu của Techport City.

Techport City

Toàn bộ mức độ tiện nghi cũng tự hào về kết nối Internet WiFi nhanh chóng và đáng tin cậy dành riêng cho cư dân sử dụng.

Tầng trệt cũng tự hào với một số tính năng sang trọng, chẳng hạn như sảnh lớn với khu vực tiếp khách ngoạn mục và quầy tiếp tân chuyên dụng. Kết nối Internet WiFI mạnh mẽ và đáng tin cậy cũng có sẵn trong khu vực sảnh chờ.

Ngoài ra còn có 5 thang máy hoàn thiện nội thất và 1 thang máy tốc độ cao dành cho những ai đang gấp rút di chuyển nhanh từ hành lang đến sảnh và ngược lại.

Vì sự an toàn và an ninh tối cao của cư dân Tehcport City, Chánh Phong đã chu đáo bổ sung một Trung tâm Chỉ huy An ninh chuyên dụng, có nhiệm vụ giám sát tất cả các cơ sở của tòa nhà mọi lúc. Camera quan sát cũng được đặt rải rác xung quanh các cơ sở để bảo vệ người dân tốt hơn. Mỗi căn hộ trong tòa tháp đều đi kèm với Hệ thống An ninh Điện thoại Video rất riêng, được kết nối trực tiếp với Quầy Lễ tân và Trung tâm Chỉ huy An ninh mọi lúc. Một phòng thư tập trung có thể được tìm thấy trong tòa tháp, nơi mỗi căn hộ sẽ có một hộp thư được phân bổ.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here