Thịnh Phúc Hưng khai trương khu Sale Galary của Vietuc Varea Bến Lức

Dự án Vietuc Varea, một khu dân cư sang trọng rộng 20,5 ha ở trung tâm Long An phục vụ cho những người muốn hòa bình và thịnh vượng trong khi họ sống hạnh phúc và thuận tiện trong môi trường xanh giữa mọi cuộc sống hiện đại.

Vietuc Varea cũng như rất nhiều dự án Thịnh Hưng Group tại Bến Lức City ở Long An chắc chắn là một khoản đầu tư một lần trong đời, nơi bạn có thể xây dựng ngôi nhà của riêng mình với thiết kế và bố cục của riêng bạn.

Hơn nữa, dự án sử dụng hỗn hợp tuyệt vời này ở Bến Lức là dự án hàng đầu của Thịnh Hưng Group. Với sự pha trộn của các công viên dân cư, thương mại và cảnh quan, Vietuc Varea Bến Lức cũng là một tác phẩm nghệ thuật trong tiến trình dường như cung cấp vô số các tính năng và tiện nghi khu đô thị vô song.

Ngôi nhà mới tương lai của bạn ở Bến Lức có những con đường phân khu được trải nhựa tốt và lớn hơn được tích hợp với cây xanh ở hai bên cũng như cảnh quan thân mật mang đến dự án đặc trưng của Thịnh Hưng Group. Dự án phức hợp rộng 20 ha, được thiết đầy cảm hứng trong một công viên ven sông ấn tượng.

Vietuc Varea nằm ở đường Tỉnh Lộ 830, Thị xã Bến Lức, Long An. Địa điểm này cách Bình Chánh TP HCM gần 15 phút qua tuyến Quốc Lộ 1A. Con đường đi qua Vietuc Varea Bến Lức này có thể dễ dàng tiếp cận từ phần còn lại của tỉnh Long An.

Thị xã Bến Lức chủ yếu được mệnh danh là cửa ngõ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh và đóng góp hơn 95% lưu lượng giao thông vào thành phố từ các tỉnh miền Tây.


Sale Gallery của Vietuc Varea

Ngoài các công ty sản xuất cung cấp việc làm lương cao cho các chuyên gia trẻ tuổi trong vùng lân cận Vietuc Varea Bến Lức, ngôi nhà mới của bạn rất gần đi từ các trường nổi bật khác nhau, nơi con bạn có thể đăng ký.

Dự án này có nhiều trung tâm thương mại và giải trí khác nhau, nơi các nhu cầu cơ bản của gia đình sẽ được giải quyết mà không cần phải đi du lịch ở nơi khác. Ngoài ra, bạn sẽ ở gần bệnh viện, nhà thờ và các cơ sở khác sẽ giúp cuộc sống thuận tiện hơn so với sống ở TP HCM.

Con đường quanh thị xã Bến Lức cung cấp cuộc sống ngoại ô bền vững không giống như bất kỳ khu đô thị nào khác ở miền Tây. Dự án được thiết kế để bảo vệ và cung cấp bảo mật tối đa cho cư dân Vietuc Varea của mình mà không làm giảm chất lượng cuộc sống.

Vietuc Varea, không giống như bất kỳ khu đô thị dân cư nào khác ở Long An, cung cấp sự bền vững về mặt sinh thái vì vùng đất này là một khu đô thị tập trung vào tự nhiên và tương lai, nằm trong trung tâm tăng trưởng của TP HCM.

Điều này làm cho Vietuc Varea khả thi hơn cho đầu tư và là thường trú nhân của bạn. Hơn nữa, ngoài các khu đô thị dân cư, dự án cũng đang cung cấp các trung tâm thương mại lớn và các phát triển khác sẽ làm cho ngôi nhà của bạn độc lập hơn với thế giới bên ngoài. Bằng cách này, mọi thứ bạn cần để sống hết mình sẽ nằm trong tầm tay, vì vậy bạn không nên đi xa nhà chỉ để giải trí cho cả gia đình.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here