TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

TNR Grand Long Khánh Đồng Nai rất gần với cả TP.HCM và Vũng Tàu, hai nơi mang đến những thế giới khác nhau. TP.HCM là nơi có rất nhiều nơi làm việc và cơ hội kinh doanh trong khi Thành phố Vũng Tàu là nơi có thời tiết mát mẻ tốt nhất và có thể tìm thấy một số điểm tham quan tự nhiên. Nhưng bản thân Thành phố Long Khánh cung cấp cả hai thế giới.

Long Khánh là một nơi lý tưởng để có thể dễ dàng đi đến Biên Hòa và một khi bạn định cư tại TNR Grand Long Khánh, bạn sẽ không bị bỏ lỡ cơ hội có được những gì tốt nhất của thế giới doanh nghiệp, sự tiện lợi tốt nhất và cuộc sống thư giãn nhất, và cuộc phiêu lưu tuyệt đẹp với thiên nhiên.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/tnr-stars-long-khanh/

Một khu đô thị lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng

TNR Grand Long Khánnh không chỉ là một nơi tuyệt vời để nuôi dạy và nuôi dưỡng một gia đình thông qua một môi trường sôi động mà còn với một môi trường yên tĩnh, nó còn là một địa điểm tuyệt vời để vui đùa với các tiện nghi giống như một khu nghỉ dưỡng.

Với tiện nghi và cơ sở vật chất được quy hoạch bài bản, ngôi nhà giá cả phải chăng và khu khu đô thị ở Thành phố Long Khánh này là giấc mơ trở thành hiện thực của hầu hết các gia đình. Các tiện nghi như vậy bao gồm một hồ bơi rộng lớn, sân bóng rổ, sân tennis, công viên và sân chơi, vọng lâu, đường chạy bộ, sân vận động đa năng, nhà câu lạc bộ (trong mọi giai đoạn), điểm đánh dấu lối vào lớn với nhà bảo vệ, ốc đảo sân vườn, vườn cảnh, hàng rào chu vi, Bảo mật 24/7 và nhiều tính năng bảo mật hơn nữa.

Đầu tư ở nơi bạn có thể cảm thấy yên tâm và con cái của bạn sẽ được hưởng những đặc quyền của một vùng quê sống giữa một địa phương hiện đại. Tham khảo: TNR Stars An Châu.

TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

Thành phố Long Khánh là một thành phố đô thị hóa cao

Nếu bạn không muốn phải đi du lịch xa để làm việc mỗi ngày, Thành phố Long Khánh có các khu công nghiệp hóa của riêng mình, nơi nhiều công ty (cả đa quốc gia và địa phương) đã đặt cửa hàng. Tại đây, có rất nhiều cơ hội làm việc đang chờ đón bạn khi bạn an cư tại TNR Grand Long Khánh, một khu đô thị lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải.

Với diện tích đất trung bình là 120m2, tất cả mọi thứ ở đây tại TNR Grand Long Khánh thực sự rộng lớn và rộng rãi, nhưng với mức giá cạnh tranh nhất, khoản đầu tư của bạn chắc chắn sẽ còn một chặng đường dài.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here