TNR Long Khánh

Trước khi tìm hiểu vị trí dự án TNR Long Khánh, hãy cùng xem nội khu TNR Long Khánh Đồng Nai có gì?

An ninh

TNR Long Khánh Đồng Nai sẽ bảo vệ lối vào và lối ra trong đó cư dân là những người duy nhất được phép vào. Tất nhiên, cư dân có thể mời khách qua nhưng đảm bảo cho an ninh biết trước để tránh sự cố. Ngoài ra còn có một hàng rào chu vi để đảm bảo rằng toàn bộ ngôi làng được bảo vệ và bảo vệ tốt. Tất cả những điều này sẽ đảm bảo rằng bạn và gia đình của bạn có thể sống thoải mái và an toàn bên trong các bức tường thông số của TNR Long Khánh TNR Holdings Việt Nam.

Sân bóng rổ

TNR Long Khánh Đồng Nai có sân bóng rổ nơi cư dân có thể chơi bất cứ lúc nào họ muốn. Giải đấu bóng rổ cũng có thể được thực hiện trong khu vực này của dự án nếu có. Có một sân bóng rổ có nghĩa là bạn không còn phải chơi trên đường phố hoặc đi ra khỏi làng chỉ để chơi bóng rổ ở một nơi khác. Thêm vào đó, bạn có thể làm quen với một số người hàng xóm và làm bạn với họ.

Các sân chơi

Tất nhiên, trẻ em sẽ có khu vực được chỉ định nơi chúng thích làm trẻ con và chơi cùng với những đứa trẻ khác trong làng. Có một sân chơi trong làng của bạn sẽ không chỉ giải trí cho trẻ em mà còn giúp chúng có các kỹ năng mềm.

TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

Hồ bơi

Một hồ bơi cũng sẽ được đưa vào TNR Grand Long Khánh Đồng Nai, nơi cư dân có thể tận hưởng sau một ngày dài làm việc hoặc đi học. Các hồ bơi có thể được sử dụng bởi người dân, nhưng sẽ có giờ được chỉ định cho điều đó. Sử dụng hồ bơi vào đêm khuya sẽ được an toàn vì sẽ không có ai chăm sóc bạn trong trường hợp những điều không lường trước xảy ra.

Cây cố hai bên đường

Một điều tốt nữa khi sống ở TNR Long Khánh là những con đường được lót bằng cây. Được bao quanh bởi thiên nhiên là một cảm giác tốt vì nó mang lại cảm giác thư giãn cho mọi thứ. Con bạn có thể tự do chơi đùa quanh cây, hoặc thậm chí bạn có thể ở dưới tán cây vì chúng có thể cung cấp bóng râm chống lại ánh nắng mặt trời.

Hàng hiên xanh

Một trong những tiện ích tuyệt vời mà TNR Holdings Việt Nam cung cấp là sân trong xanh, nơi cư dân có thể đi bộ xung quanh hoặc thậm chí chạy bộ. Bạn thậm chí có thể nằm xuống và thư giãn sau một tuần dài trong khi hít thở không khí trong lành mà thiên nhiên có thể cung cấp cho bạn. Sống ở một nơi thanh thản và tiện ích chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một cuộc sống không căng thẳng mà bạn thực sự xứng đáng.

Khu sinh hoạt

Ngoài ra còn có một không gian có thể được thuê và sử dụng cho các dịp, bao gồm cả sinh nhật hoặc chỉ các bữa tiệc ngẫu nhiên. Tất cả bạn phải làm là đặt địa điểm và lên kế hoạch đúng giờ cho bạn để đảm bảo rằng địa điểm sẽ được bảo lưu dưới tên của bạn vào ngày và giờ ưa thích của bạn.

Quảng trường TNR Long Khánh

Quảng trường TNR Long Khánh có thể đóng vai trò là nơi tụ họp của bạn, nơi bạn và gia đình có thể thưởng thức các món nướng và như vậy. Bạn cũng có thể sử dụng nơi đây để làm quen với hàng xóm hoặc mời bạn bè qua. Bạn chắc chắn sẽ thích cách thiết kế rộng rãi và tốt cho sân làng ở đây.

Vị trí chiến lược của khu đất nền TNR Long Khánh Đồng Nai sẽ đưa bạn đến gần hơn với hầu hết mọi thứ mà bạn đang sống cùng gia đình. Tất cả các tiện ích và tiện ích mà cộng đồng có sẽ có thể giúp bạn trải nghiệm một lối sống thoải mái.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here