Tổng hợp các tiện ích chât lượng của căn hộ Picity

Các tiện ích tại Picity tại phường Thạnh Xuân, Quận 12, tương đương với các khu dân cư cao cấp, với các tính năng giải trí, an toàn và an ninh, tất cả đều được thiết kế để hưởng thụ và thoải mái cho cư dân.

Các tiện ích và phương tiện dự án:

Bể bơi: Một bể bơi riêng sẽ có sẵn cho người dân sử dụng độc quyền tại Picity và gia đình của họ, và sàn hồ bơi sẽ là nơi tuyệt vời để bạn bè và gia đình của bạn tụ tập ngay tại nhà.

Phòng tập thể dục: Một phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ, thuận tiện nằm trong Picity sẽ cung cấp một nơi an toàn và thuận tiện để tập thể dục và giữ dáng.

Quan sát tầng: Một tầng quan sát trên các tầng cao nhất của tòa nhà Picity sẽ cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về cảnh quan thành phố Thành phố Hồ Chí Minh, và một nơi tuyệt vời cho một cuộc tụ họp hoặc một bữa tiệc.

Phòng đa năng đa năng: Dành cho các cuộc họp, họp mặt, sự kiện và lễ kỷ niệm, một phòng đa năng được cung cấp để sử dụng riêng cho cư dân tại Picity để tổ chức các nhóm khách lớn hơn trong sự thoải mái và thuận tiện tại nhà.

Trẻ em di chuyển có thể chơi được: Một vở kịch trẻ em sẽ được cung cấp cho những cư dân nhỏ tuổi nhất của Picity để chơi và giao lưu với những đứa trẻ khác một cách thoải mái và an toàn.

Sảnh tiếp tân được bảo vệ và Lễ tân khách: Khu vực tiếp khách trong sảnh của tòa nhà Picity, được quản lý bởi dịch vụ bảo vệ 24/7 để giám sát khách đến thăm tòa nhà, sẽ mang lại sự an toàn và an tâm cho cư dân và gia đình họ.

Máy quay truyền hình mạch kín (CCTV): Hệ thống camera quan sát tại các khu vực công cộng được lựa chọn trong tòa nhà căn hộ Picity sẽ giám sát mọi hoạt động vì sự an toàn của tất cả người dân và du khách.

Ba thang máy: Một ba thang máy hào phóng trên mỗi tầng sẽ đảm bảo dễ dàng ra vào căn hộ của bạn ở Picity, ngay cả trong những giờ bận rộn.

AFSS / Hệ thống phát hiện và báo cháy, thoát hiểm với máy thổi áp lực: Picity được trang bị hệ thống phát hiện và báo cháy hiện đại nhất để đảm bảo an toàn và an ninh cho cư dân, cùng với hệ thống thoát hiểm và hệ thống thổi áp lực rộng rãi trong trường hợp không thể xảy ra trong trường hợp khẩn cấp


Phòng tập Gym ở Picity

Hệ thống bể ngầm và thang máy kép: Để cung cấp nước liên tục và không bị gián đoạn, tòa nhà Picity được trang bị hệ thống ngầm kép cũng như hệ thống bể trên cao cho áp lực nước tốt trong toàn bộ tòa nhà.

Hệ thống báo hiệu đường dốc xe hơi 24 giờ: Hệ thống tín hiệu đường dốc 24 giờ được cung cấp để dễ dàng và thuận tiện cho việc đỗ xe cho tất cả cư dân và người thuê nhà.

Dịch vụ bảo trì và bảo vệ cho các tiện ích chung: Để đảm bảo điều kiện sống sạch sẽ và thoải mái tại chung cư Picity, dịch vụ bảo trì và bảo vệ sẽ được cung cấp cho tất cả các khu vực chung của tòa nhà.

Nhà máy xử lý nước thải: Nhà máy xử lý nước thải được xây dựng có mục đích đảm bảo rằng Picity là một tòa nhà thân thiện với môi trường, góp phần vào nỗ lực bảo vệ môi trường cho các thế hệ tương lai.

Đồng hồ đo điện và nước riêng lẻ: Đồng hồ điện và nước riêng lẻ ghi lại mức tiêu thụ tài nguyên cho mỗi căn hộ để đảm bảo thanh toán dễ dàng cho cư dân.

Các cửa hàng điện thoại cá nhân: Các cửa hàng điện thoại ở mỗi căn hộ cho phép dễ dàng tiếp cận các dịch vụ internet.

Các cửa hàng TV riêng lẻ với MATV / CATV: Các cửa hàng truyền hình cáp sẵn có tùy chọn trong mỗi căn hộ sẽ cung cấp quyền tiếp cận dễ dàng vào các tùy chọn vô tận để giải trí tại nhà.

Hộp thư tự phục vụ cá nhân: Hộp thư riêng trong phòng thư chuyên dụng sẽ cho phép cư dân thu thập thư của họ một cách thuận tiện.

Danh sách các tiện ích khác:

 • Hồ bơi
 • Phòng thể dục
 • Phòng đa năng
 • Quầy tiếp tân và Ba (3) thang máy mỗi block
 • AFSS / Hệ thống phát hiện và báo cháy
 • Lối thoát lửa với máy thổi áp lực
 • Hệ thống bể ngầm và thang máy kép
 • Máy quay truyền hình mạch kín (CCTV)
 • Hệ thống tín hiệu dốc xe 24 giờ
 • Phòng lưu trữ rác trung tâm
 • Dịch vụ bảo trì và bảo vệ
 • Nhà máy xử lý nước thải
 • Đồng hồ đo điện và nước
 • Các cửa hàng điện thoại cá nhân
 • Hộp thư tự phục vụ cá nhân
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here