Top câu chúc tết Ông Bà 2018 ý nghĩa nhất đầy tình yêu thương

Theo các nhà tâm lý học từ Kiến thức 365, niềm vui khiến người ta sống lâu hơn rất nhiều, tốt hơn tất cả các thuốc bổ, và liên đới niềm vui là những câu chúc tết hay, những câu chúc tết hài hước sẽ khiến người nhận, đặc biệt là Ông Bà lớn tuổi thêm động lực và sức khỏe sống tiếp cùng con cháu sau này.

Chia sẻ những câu chúc tết Ông Bà hay nhất 2018 đầy ý nghĩa

1. Bà ơi, năm nay con không thể về quê thăm bà bởi vì con phải ở lại làm việc. Dù vậy, bà cũng phải giữ gìn sức khỏe thật nhiều đấy nhé, con đã mua rất nhiều quà cho bà rồi nhưng vì có một chút bất trắc mà phải ăn Tết ở nơi đất khách quê người. Chúc bà một năm mới gặp nhiều may mắn và vui vẻ, xa con bà đừng buồn nhé.

2. Mùa xuân đến, con cảm ơn ông bà vì những năm đã qua, vì hi sinh đã mất. Kính chúc ông bà năm mới có nhiều niềm vui, tuổi thọ thêm mà sức khỏe vẫn đầy. Con yêu ông bà.

3. Được tin ông bà mới được lên chức, cháu vui mừng lắm. Chẳng có gì hơn, cháu chỉ muốn chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để có thể ở bên cạnh con cháu nhiều nhiều.

4. Con vui khi thấy ông bà Năm mới thêm tuổi nhưng rất yêu đời Chúc ông chúc bà vui tươi Sống mãi đời đời con cháu ấm no.

5. Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.

6. Mùa xuân nữa đã về con vui vì được ở bên ông bà. Mái tóc đã phai màu sương gió, sức khỏe đã hao mòn bởi thời gian. Nhưng con vẫn mong ông được vui vẻ, đón tết thanh bình, đoàn viên cùng con cháu.

7. Năm cũ đã qua năm mới lại đến
Hôm nay con đến kính chúc
Ông Bà có là sức khỏe
Nhà cửa sung túc, hạnh phúc khang an, ăn trên thương bang
Phúc Lộc thọ tài, làm ăn tấn phát, năm mới gặp nhiều may mắn.

8. Mùa xuân Mậu Tuất đã sang

Kính chúc ông bà An Khang Thịnh Vượng

Năm mới giảm bớt lo toan

Giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già

9. Hoa bên nhà nở rộ – Báo rằng Tết đã sang – Mang theo nhiều suy nghĩ – Ông bà tuy lớn tuổi – Nhưng vẫn vui với đời – Lòng con ơn nặng trĩu – Công lao lớn như trời – Năm mới thật mạnh khỏe – Hạnh phúc luôn ngời ngời – Con xin nguyện với đời – Chăm sóc mãi không thôi.

Quả thật ngày Tết là ngày cả gia đình đoàn tụ xum vầy vui tươi, người người đều chúc nhau những câu chúc tết hay để khởi đầu năm mới an lành may mắn, mong cầu mọi điều thành công nhất đến với gia đình.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết và đừng quên truy cập site Tinbaomoi.net cập nhật bài mới nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here