Top hộp cơm giữ nhiệt chân không chất lượng cao hiện nay

Hộp Cơm Kova Colourful Life LB400-2 (400ml)

Bộ Hộp Cơm Kova Colourful Life LB400-2 được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt, an toàn không độc tố, không gây phản ứng hoá học trong quá trình sử dụng ở nhiệt độ nóng cũng như ở nhiệt độ lạnh.

Chất liệu: Polypropylene (P.P)

Đánh giá sản phẩm

Hộp có 4 khớp nối và vòng silicon giúp bảo quản kín thức ăn, không bị đổ hay vi khuẩn xâm nhập. Bề mặt mịn dễ chùi rửa, không bám mùi cho lần sử dụng sau, sử dụng trong lò vi sóng, máy rửa chén. Giá cả phù hợp Nhược điểm là túi không bắt mắt

Lys Phan (Hà Nội): “Vừa nhận hàng mình mở ngay ra. 3 cái hộp màu sắc rất đẹp, nhìn là biết ngay xịn rồi lại còn made in korea nên mình yên tâm tuyệt đối để đựng thức ăn trong tủ lạnh hay mang cơm đi làm.

Điểm trừ đó là kích thước hộp khá bé, nếu đựng thức ăn sẽ được rất ít, không to giống trên hình chắc tại chụp gần. To tý nữa sẽ là 5 sao tuyệt đối.”

Bộ 3 Hộp Đựng Cơm + Túi Giữ Nhiệt Kova LB-600 (1.8L)

Bộ sản phẩm bao gồm 3 hộp nhựa đựng cơm, cùng một túi giữ nhiệt tiện lợi. Hộp được làm từ chất liệu nhựa Polypropylene, không độc hại, an toàn cho sức khỏe, có thể sử dụng được trong lò vi sóng, tủ lạnh, máy rửa chén.

Sản phẩm có dung tích 600 ml/1 hộp, giúp bạn mang theo được nhiều thức ăn, nhất là đựng được món canh thoải mái.

Hộp Cơm Candy Kova

Hộp Cơm Candy Kova vuông vắn còn thu hút bởi thiết kế gọn nhẹ mang phong cách Hàn Quốc, màu sắc nhẹ nhàng, bạn có thể sử dụng hộp để đựng cơm, thức ăn đến trường, văn phòng, bệnh viện…

Đánh giá sản phẩm

Chất liệu nhựa P.P với khả năng chịu nhiệt cao (20- 80 độ C), dùng được trong lò vi sóng, nhựa P.P cao cấp không làm đổi mùi thức ăn Thiết kế hộp 3 tầng dễ tháo rời và lau chùi.

Hộp cơm còn có quai xách tiện dụng, nắp đậy kín, đảm bảo không làm tràn thức ăn ra ngoài. Gam màu tươi sáng, đẹp mắt, mang phong cách Hàn Quốc. Sản phẩm có nhược điểm là đậy kín dễ bị thiu, thời gian giữ nhiệt không lâu (tầm 6-8 tiếng đối với thức ăn nóng).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here