Uống tinh bột nghệ chữa bệnh phụ khoa những điều bạn chưa biết

Uống tinh bột nghệ chữa bệnh phụ khoa được không? Tinh bột nghệ có thể chữa được những căn bệnh phụ khoa nào?

Tinh bột nghệ từ lâu đã được biết đến là một nguyên liệu rất tốt trong làm đẹp, sức khỏe, đặc biệt là uống tinh bột nghệ chữa bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, không phải là ai cũng hiểu rõ được tác dụng này của tinh bột nghệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tác dụng của tinh bột nghệ trong điều trị phụ khoa nhé!

Tinh bột nghệ điều trị u xơ tử cung

Thức uống tinh bột nghệ điều trị u xơ tử cung

Trong một số nghiên cứu gần đây đã đưa ra chứng minh rằng tinh bột nghệ có tác dụng giúp điều trị bệnh viêm khớp cùng với một số dạng bệnh ung thư, bao gồm cả u xơ tử cung bởi hoạt chất curcumin. Hoạt chất này có tác dụng:

Ức chế sự tăng trưởng của tế bào khối u

Curcumin chúng có khả năng kiểm soát sự tăng trưởng quá mức, không cần thiết của các tế bào cơ trơn này, vì vậy giúp kiểm soát bệnh u xơ tử cung.

Tiêu diệt các tế bào gây u xơ tử cung

Trong một số trường hợp đặc biệt, có một số tế bào gây hại không thể tự điều chỉnh được mình và phát triển thành các tế bào ung thư. Và curcumin chính là một hoạt chất tự nhiên có khả năng điều chỉnh các tế bào gây hại, mà cụ thể là thế bào gây ra bệnh u xơ tử cung.

Làm giảm sự hình thành của u xơ trong tử cung

Curcumin có khả năng giúp ức chế mạnh sản xuất ra Fibronectin – một loại tế bào gây u xơ tử cung. Hơn nữa, hoạt chất này còn có khả năng giúp ngăn ngừa sự hình thành các tế bào mới gây bệnh u xơ tử cung.

Ức chế sự phát triển của các mạch máu trong khối u ung thư

Curcumin có khả năng ức chế quá trình hình thành và phát triển mạch máu trong các mô tử cung, nó không cho phép những mạch máu phát triển trong vùng lân cận của các tế bào khối u và tiêu diệt các tế bào khối u trong u xơ tử cung.

>>> xem thêm : Mua máy massage mặt ỡ đâu chính hãng

Tinh bột nghệ giúp ngăn ngừa ung thư cổ tử cung

Uống tinh bột nghệ chữa bệnh phụ khoa ung thư cổ tử cung, bởi nano curcumin có trong tinh bột nghệ được đánh giá là có hiệu quả nhất trong việc điều trị căn bệnh này.

Tinh bột nghệ ngăn ngừa ung thư cổ tử cung

Tại Việt Nam, đơn vị đầu tiên và duy nhất đã sản xuất ra thành công nano curcumin từ dịch chiết của cây nghệ vàng trong nước chính là Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, với kích thước 50-70 nm, là kích thước đạt tiêu chuẩn chất lượng tương đương giống các chế phẩm của Mỹ trong sản phẩm có tên gọi CumarGold.

Ban đầu, nguồn nguyên liệu Nano Curcumin được sản xuất cho sản phẩm CumarGold do viện sản xuất đã được thử nghiệm tại Trung tâm ung thư thực nghiệm, Đại học Quốc gia Hà Nội cho thấy Nano Curcumin có khả năng xâm nhập tốt, tập trung nhiều quanh nhân và ức chế sự phát triển của cả 3 dòng tế bào dòng tế bào ung thư vú, phổi và đại trực tràng ngay tại nồng độ thấp.

Kết quả này ngay lập tức đã được công bố rộng rãi, đồng thời, các chuyên gia y tế đều có đánh giá cao và cho rằng hoạt chất thiên nhiên này có triển vọng trở thành một loại thuốc điều trị ung thư trong thời gian tới.

Bạn đã biết uống tinh bột nghệ chữa bệnh phụ khoa rồi chứ? Sản phẩm dễ tìm mà vừa tốt cho sắc đẹp lại vừa tốt cho sức khỏe phải không? Hãy truy cập website http://shopnhatchatluong.com/vi/ để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm tinh bột nghệ.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here