Ăn vặt Sài Gòn – Địa chỉ các món há cảo ngon nhất

Há cảo xíu mại Bùi Hữu Nghĩa (Q.5)

Quán nằm ngay trên đường Bùi Hữu Nghĩa nổi danh với món nước chấm sốt xí muội độc đáo. Quán mở từ chiều đến tối. Thực đơn không chỉ có há cảo mà còn có xíu mại, bánh xếp, bánh hẹ với giá bình dân.

Há cảo Hà Ký

Quán nằm ngay góc Cao Bá Nhạ – Trần Đình Xu. Quán bán ngày 2 buổi, buổi sáng từ 8 giờ đến trưa và buổi chiều từ 16 giờ đến tối. Quán có thực đơn đa dạng với há cảo, bánh xếp, xíu mại khô, bánh cuốn, hoành thánh… tha hồ cho bạn lựa chọn nhé.

Há cảo Minh Ký – 76 Nguyễn Thời Trung (Q.5)

Quán ghi điểm với viên há cảo to, vỏ mỏng và nhân ngon. Để kiếm thấy quán dễ dàng bạn hãy chú ý khi đến gần ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Tri Phương nhé. Quán có bánh bao nhân mặn, bánh xếp và xôi nữa đấy. Quán chỉ bán từ chiều đến tối.

Há cảo Mr Hào – Nguyễn Văn Cừ

Há cảo tại đây được hấp trong xửng tre bé bé mang đến cảm giác xinh xắn và dường như cũng vì vậy mà ngon miệng hơn. Nhưng thực sự là há cảo tại quán này được đánh giá cao cả nhân lẫn vỏ đấy. Bạn có thể thưởng thức thêm bánh xếp, sủi cảo, bánh sa tế khi đến đây nhé. Giá chỉ từ 5.000- 8.000 đồng/viên.

Há cảo Bàn Cờ (Q.5)

Quán nằm trong đường Ký Hòa trong Chợ Lớn nhưng nhiều người vẫn gọi quán là quán Bàn Cờ dù dễ gây nhầm lẫn với chợ Bàn Cờ ở quận 3. Nước chấm gồm tương, giấm đỏ với vị chua thanh là đặc sản của quán này.

Không chỉ nổi bật với há cảo, quán này còn bán đủ thứ món ăn vặt của Sài Gòn như bột chiên, gỏi khô bò, cá viên chiên… để bạn thưởng thức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here