Wow! Thế giới đồ chơi xịn cho bé tại Hà Nội đây rồi

Không chỉ trẻ em quan tâm đến đồ chơi mà người lớn cũng vậy. Thay vì muốn chơi cùng thì bố mẹ lại đặc biệt quan tâm đến đồ chơi xịn cho bé. Với những món đồ chơi được làm từ chất liệu tốt và thiết kế thông minh sẽ là công cụ giúp con được phát triển toàn diện hơn.

Wowpik Thế giới đồ chơi xịn cho bé

Wow! Thế giới đồ chơi nhập khẩu chính hãng cho bé đây rồi

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bố mẹ một thế giới tràn ngập đồ chơi nhập khẩu chính hãng. Để giúp bố mẹ không phải lo lắng vì mua phải hàng kém chất lượng. Và đặc biệt, giá cả vô cùng phải chăng.

Kenhtreem.net – Thế giới đồ chơi xịn cho bé nhập khẩu chính hãng

Đây là cửa hàng chuyên cung cấp đồ chơi cho trẻ từ 0-6 tuổi. 100% đồ chơi tại đây được nhập khẩu chính hãng. Chọn lọc từ những sản phẩm bán chạy nhất của hãng. Chúng tôi đã phân loại sẵn thành từng nhóm đồ chơi riêng biệt. Đặc biệt ngoài đồ chơi thì tại đây số lượng sách rất phong phú

Bao gồm sách truyện, sách tương tác, sách điện tử. Và những cuốn sách này cũng là những sản phẩm được nhập khẩu. Tạo điều kiện để con học ngoại ngữ hiệu quả.

Nơi đây được ví như thế giới đồ chơi xịn cho bé bởi vì tại đây bố mẹ có thể tìm thấy hơn 115+ hãng đồ chơi chính hãng cho bé khác nhau. Một số thương hiệu nổi tiếng hiện đang có mặt như là: Little Tikes, Hape, Bright Stars,…

Có điểm gì nổi bật so với những cửa hàng đồ chơi khác

Điểm tương đồng duy nhất với những cửa hàng đồ chơi nhập khẩu cho bé đó là tất cả đồ chơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tuy nhiên, đây không phải là cửa hàng chuyên bán đồ chơi. Mà đây là dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội.

Wowpik của hàng thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội

Wowpik – Cửa hàng thuê đồ chơi đình kỳ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Thay vì mua mới đồ chơi xịn cho bé thì chuyển đổi sang hình thức thuê đồ chơi sẽ mang lại rất nhiều lợi ích:

  • Thứ nhất đó là giá cả. Số tiền bố mẹ bỏ ra thuê đồ chơi thấp hơn từ 5-7 lần so với mua mới. Mà chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo như những món đồ chơi chưa qua sử dụng.
  • Thứ 2 đó là số lượng đồ chơi. Mỗi tháng con sẽ nhận được tối đa 5 món đồ chơi khác nhau. Mỗi món sẽ tập trung vào một kỹ năng phát triển của con. Và cứ sau mỗi tháng, con lại nhận được bộ đồ chơi mới. Cứ như vậy, số lượng đồ chơi mà con được tiếp xúc sẽ ngày càng được tăng lên.

=> Hỏi thuê đồ chơi trẻ em hà nội ở đâu giá tốt ?

Chi phí thuê đồ chơi tại đây như thế nào?

Là dịch vụ thuê đồ chơi theo gói. Bố mẹ có thể lựa chọn theo hình thức thuê 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm. Tuy nhiên, khi chọn thuê theo gói 1 năm sẽ tiết kiệm chi phí cho bố mẹ hơn rất nhiều.

Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi

Đồ chơi cho bé trai 2 tuổi

Mỗi tháng số tiền để thuê đồ chơi cho bé là 790,000. Sau đó, mẹ được chọn tối đa 5 món khác nhau mà không phải quan tâm về giá cả. Bất cứ món đồ chơi nào mà bé thích. Ước tính, tổng giá trị mỗi bộ đồ chơi bé nhận được lên đến 40 triệu đồng.

Có thể thấy rằng, thay vì bỏ ra một khoản tiền lớn để mua đồ chơi như vậy thì việc thuê đồ chơi sẽ giúp bố mẹ tiết kiệm đáng kể. Hơn nữa, đồ chơi luôn được thay thế thường xuyên. Tạo tiền đề và cầu nối để con khám phá ra nhiều điều thú vị xung quanh mình.

Tại sao thời gian thuê đồ chơi lại là 1 tháng?

Hàng ngày, mẹ luôn phải đối mặt với tình trạng đồ chơi cũ luôn có mặt ở mọi nơi. Tốc độ phát triển của con trong những năm tháng đầu đời vô cùng nhanh chóng. Do vậy, con có thể rất hào hứng với đồ chơi lúc đầu. Nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn con đã bắt đầu thấy chán và không muốn chơi cùng nữa.

1 tháng là khoảng thời gian vừa “chạm đến” ngưỡng chán của con. Nếu quá 1 tháng thì con cũng không còn cảm thấy hào hứng nữa. Đó vừa là lúc mà con được nhận bộ đồ chơi mới với sự hào hứng mới.

Nếu như, bố mẹ bỏ ra một khoản tiền lớn để mua đồ chơi xịn cho bé. Trong khi thời gian sử dụng ngắn như vậy quả thực vô cùng lãng phí. Thuê đồ chơi chính là giải pháp tối ưu giành cho mọi gia đình có con nhỏ.

Xem thêm: Vì sao nên chọn mua đồ chơi nhập khẩu cho bé?

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here