Yên tâm khi quyết định sinh sống tại The New City An Giang

The New City An Giang khá giống với phân khúc trung bình của bạn. Thật không may, vì không gian ở Châu Đốc đã ở mức cao, các chủ đầu tư đã phải làm với tất cả các dự án có sẵn. Điều này có nghĩa là không có nhiều về diện tích mở ở The New City Châu Đốc | https://thenewcitychaudoc.com.vn/. Tuy nhiên, nó có một số tiện nghi sẽ làm cho tất cả các cư dân của họ khá hài lòng. Mặc dù không có nhiều địa điểm mở ở The New City, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm thấy sân chơi và công viên nhỏ, nơi bạn có thể đi chơi với gia đình và làm quen với hàng xóm của mình nhiều hơn một chút.

Nếu bạn cần một không gian rộng để có thể tổ chức tiệc hoặc quây quần bên gia đình và bạn bè thì bạn có thể thuê câu lạc bộ của tiểu khu. Hội quán có một khu vực có mái che, nơi bạn có thể thiết lập các máy chủ thức ăn. Ngoài ra, nó có phòng vệ sinh nam và nữ riêng. Nhà câu lạc bộ cũng là nơi tuyệt vời khi bạn chỉ muốn thư giãn và lắng đọng suy nghĩ của mình vì ở đó có một khu vườn cảnh và một vài chiếc ghế dài trong công viên. Bạn cũng có thể đưa trẻ đến đó để chúng có thể chơi đùa và lăn lộn trên bãi cỏ.

Những con phố uốn lượn qua tiểu khu được trải nhựa êm ái và đủ rộng cho hai phương tiện qua lại. Các vỉa hè cũng đủ rộng để bạn có thể sử dụng chúng làm đường chạy bộ. Bạn có thể nghĩ rằng độ rộng của đường không quan trọng nhưng thực ra bạn đã nhầm. Hãy tưởng tượng nếu bạn cần chuyển đồ đạc đến ngôi nhà mới của mình nhưng xe tải giao hàng thậm chí không thể rẽ vào đường của bạn.

The New City An Giang

Quan trọng hơn, điều gì sẽ xảy ra với bạn và những người hàng xóm trong trường hợp đám cháy bùng phát và xe chữa cháy thậm chí không thể tiếp cận được ngọn lửa? Bạn không cần phải lo lắng về những điều đó nữa nếu bạn sống ở The New City An Giang.

Nếu bạn lo lắng về vấn đề an ninh, bạn có thể yên tâm khi quyết định sinh sống tại The New City An Giang. Có điều, một bức tường bê tông cao bao bọc toàn bộ phân khu và điểm ra vào duy nhất là cổng chính, nơi luôn có một hoặc hai nhân viên bảo vệ. Các lính canh cũng thường xuyên đi qua khu vực này, vì vậy họ có thể đảm bảo rằng tất cả cư dân đều an toàn. Ngoài ra còn có camera quan sát ở cổng chính nên admin sẽ luôn ghi lại được tất cả những ai ra vào tiểu khu.

Phải thừa nhận rằng các tiện nghi ở The New City An Giang khá thưa thớt. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ về nó, bạn có thể dễ dàng đi ra khỏi tiểu khu và nhận ra rằng bạn có thể dễ dàng tìm thấy những nơi khác mà bạn có thể đến. Đó là lý do thực sự tại sao bạn nên đầu tư vào một căn hộ trong phân khu này. Tất nhiên, một lý do tuyệt vời khác là vì số lượng nhà mẫu khá lớn mà giá cả vẫn phải chăng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here