Alva Plaza Bình Dương là một dự án mới đáng tự hào

Sắp tới tại Bình Dương là dự án mới được dự đoán nhiều nét hấp dẫn với Alva Plaza Thuận An. Một dự án của tập đoàn Việt An, Alva Plaza là một chung cư có dịch vụ dành cho dân cư, sẽ trải dài 3 block nhà. Tổng số căn hộ là 1.500 căn, mà khách hàng sẽ nhận được để mua nhà có kích thước giữa 56 m2 và 96 m2. Những căn hộ này sẽ bắt đầu bán từ 20 triệu/m2, với một mức giá tối đa là 24 triệu/m2. Dự án Alva Plaza dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2023.

Alva Plaza Bình Dương là một dự án mới đáng tự hào của Việt An ở thị trấn nhộn nhịp và thịnh vượng của Thuận An. Việc phát triển nhà ở dịch vụ sẽ trải rộng trên 5 ha, hứa hẹn không gian rộng rãi cho cư dân. Mật độ sẽ thấp trên 3 tháp của 24 tầng, với tổng cộng chỉ có 1.500 căn hộ. Nằm trên đất đai có giấy tờ pháp lý đầy đủ, Alva Plaza thực sự  là một dự án của giá trị.

Khách hàng Alva Plaza Bình Dương sẽ có 3 block  khác nhau để lựa chọn cho mỗi khối. Các căn hộ trong khối A có kích thước tại 65 m2, 91 m2 và 116 m2, và Block B tại 62 m2, 87 m2, và 108 m2. Khối C mang kích thước tương tự tại 62 m2, 71 m2 và 111 mét vuông.

Là một dự án phục vụ cho mọi tầng lớp xã hội, các tiện ích tại Alva Plaza cũng phục vụ cho mọi lứa tuổi. Tại đây có hồ bơi cho trẻ em và sân chơi cho trẻ mới biết đi, trong khi người lớn được tận hưởng một loạt các tiện nghi bao gồm phòng trò chơi trong nhà, khu vực quảng trường, sàn tập yoga và hồ bơi. Các khu vườn cộng đồng cư dân cung cấp một nơi tập hợp cho các bên lớn, cũng như hội trường đa năng.

Dự án căn hộ Alva Plaza Bình Dương

Một trong những tính năng đặc biệt mà khách hàng của Alva Plaza Thuận An Bình Dương sẽ được tận hưởng là họ sống trong tòa tháp cao nhất ở Thuận An. Điều này có nghĩa là cư dân của các tầng cao hơn sẽ được thưởng thức phong cảnh tuyệt vời của Thuận An, Bình Dương.

Alva Plaza là một trung tâm phát triển ở Thuận An, Bình Dương. Chung cư có kết nối tuyệt vời qua cả các phương tiện giao thông công cộng và đường cao tốc, kết nối với quốc lộ 1A theo hướng Đông và quận 12 theo hướng tây. Vì lý do này, từ Alva Plaza lại rất nhanh chóng đi về Bình Dương cũng như theo hướng ngược lại về Tân Bình, sân bay Tân Sơn Nhất bởi đi ngang qua quận 12.

Kết nối liền mạch được cung cấp bởi các đường cao tốc cho phép cư dân của Alva Plaza dễ dàng đến các khu vực lân cận. Thành phố Bình Dương chỉ cách đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây 15 km và Biên Hòa – Vũng Tàu 14 km. Thị trấn Lái Thiêu nằm trong bán kính khoảng 3 km lái xe từ dự án Alva Plaza.

Alva Plaza được bao quanh bởi tất cả các tiện nghi của cuộc sống hiện đại. Khu vực mà Alva Plaza Thuận An đang được xây dựng được coi là khu vực bùng nổ mới ở Thuận An, do đó ngay cả khi một số khách hàng cảm thấy rằng giá của Alva Plaza cao hơn, khách hàng bất động sản vẫn quan tâm đến dự án. Sự đồng thuận là thị trường cho thuê Alva Plaza sẽ được hưởng mức giá tốt, làm cho căn hộ mơ ước của nhà đầu tư.

Tóm lại, ở căn hộ Alva Plaza Thuận An có nhiều điều đáng để chọn làm nơi an cư, một nơi nghỉ dưỡng sao một ngày dài làm việc tại cơ quan… Đó cũng là nơi gia đình bạn sum vầy, vui đùa và tạo ra những kỹ niệm để lại nhiều hạnh phúc trong cuộc sống. Trong đó, cảnh quan là một yếu tố vô cùng quan trọng để mang đến sức khỏe cho gia đình, đồng thời cũng là sự thoải mái trong môi trường sống hằng ngày của cư nơi đây.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here