Angel Island Villa

Vị trí gần TP. HCM làm cho khu vực quyến rũ này trở thành lựa chọn thay thế tốt nhất cho các chuyên gia đang làm việc trong các khu trung tâm thương mại và trung tâm thành phố gần đó (đặc biệt là quận 2, quận 9 và Thủ Đức) làm nơi ẩn náu hằng ngày cùng gia đình.

Nếu bạn muốn có một nơi ở thật gần TP. HCM với đầy đủ tiện nghi, chi phí vừa phải và có những ngôi nhà đẹp thì Angel Island Nhơn Phước là một nơi bạn nên cân nhắc. Căn nhà quyến rũ và khu cộng đồng để bán ở trung tâm của Đồng Nai thú vị là một trong những nơi tốt nhất ở đó.

Angel Island được phát triển bởi Công ty Sông Tiên. Website: https://angelisland.online/. Dự án bất động sản tuyệt vời ở ngoại ô Đảo Nhơn Phước này mang đến những ngôi nhà phố xinh xắn với thiết kế hiện đại hiện đại sẽ phù hợp với nhu cầu không gian của mọi gia đình.

Nhưng đối với những người muốn tận hưởng vẻ đẹp của Đảo Nhơn Phước và tỉnh Đồng Nai trong khi nuôi một gia đình, nơi này mang lại nhiều cơ hội kiếm sống hơn vì khu vực này cũng gần một số khu công nghiệp.

Vị trí đắc địa của Angel Island cũng tập trung rất nhiều trường học danh tiếng, nơi con bạn có thể học tập và nhận được nền giáo dục hạng nhất ngang bằng với TP. HCM. Nơi này rất dễ đi đến từ bất kỳ điểm ưa thích nào từ thành phố vì nó nằm dọc theo một trong những đường cao tốc chính của Đồng Nai. Địa điểm chỉ cách vị trí gần nhất của Vịnh TP. HCM một vài km (về phía đông). Sở hữu một ngôi nhà tại Angel Island Nhơn Phước là một cơ hội hiếm có để được gần thiên nhiên và đồng thời, quá gần với mọi thứ mà một gia đình cần.

angel-island-dao-tien
Angel Island

Dự án Angel Island chủ yếu nằm dọc trên Đảo Nhơn Phước, Đồng Nai. Khu vực lân cận có bầu không khí thoải mái, nơi sinh hoạt có thể mang lại tâm trạng thư giãn và làm dịu tâm trí và tâm hồn với bầu không khí sảng khoái ở đó.

Dự án Angel Island Nhơn Phước cung cấp một số mẫu nhà đẹp nhất ở phía này của vùng Nhơn Trạch. Các căn nhà thuộc loại Nhà phố với diện tích lô từ 50m2 (Phía trong) và 75m2 (Cuối) và Diện tích sàn chỉ 46m2 (Phía trong) và 47m2 (Cuối).

Ngoài ra, các căn nhà phố Angel island được hoàn thiện với bàn giao cơ bản trong ngày giao dịch và thường có 2-PN và 1 nhà vệ sinh. Các ngôi nhà được thiết kế hiện đại được tích hợp với các tiện nghi giải trí phong phú và các tiện nghi chức năng mà chủ nhà có thể tận hưởng. Mỗi ngôi nhà gia đình mang đến niềm vui dường như không ngừng cho cả gia đình và cho những người dùng cuối khác vì thiết kế “sạch sẽ” và không gian thở sẽ thu hút cả gia đình.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here