Các “ngôn từ” sau đây giúp nàng dễ siêu lòng !

Chú trọng ngôn từ chỉ cảm giác

Các chuyên gia cho biết, trong phòng ngủ bạn càng dành cho nàng những lời khen chân thành và ấn tượng càng tạo niềm hưng phấn và thích thú cho nàng. Vì thế, chuyên gia khuyên bạn nên âu yếm nàng và thủ thỉ với nàng rằng “hơi thở của em thật nồng nàn, anh rất thích điều đó”…

Đừng khen quá hóa chém gió

Những lời khen ngợi vừa phải, tinh tế, nhẹ nhàng sẽ chinh phục được trái tim và cảm xúc của nàng. Còn những lời khen thái quá, “chém gió” đại loại như: thật tuyệt vời, quá hấp dẫn, quá đẹp, siêu đẹp… sẽ có tác dụng ngược lại.

Em quá hay khi biết cách làm người khác phải mê mẩn

Ở trong phòng ngủ, phụ nữ rất thụ động. Nếu bạn không khéo léo dành cho nàng những lời khen ngợi, khích lệ nàng sẽ thụ động, làm theo mọi điều bạn muốn như một thói quen hay “trả bài” mà thôi.

Để tạo sự mới lạ, và kích thích cảm xúc của nàng bạn có thể nói với cô ấy rằng “em thật biết cách quyến rũ và làm người khác phải mê mẩn!”. Bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi của nàng, cuộc ân ái sau đó của hai người sẽ rất thú vị đầy cảm xúc.

Hôm nay nhìn em thật nóng bỏng

Phụ nữ luôn thích được nghe những lời đường mật, khen ngợi của đàn ông dành cho họ. Vì thế, bạn đừng ngại ngần khen ngợi cô ấy mỗi ngày. Điều phụ nữ thích nhất ở trong phòng ngủ, là bạn luôn nói với cô ấy rằng “trông em lúc nào cũng thật hấp dẫn và nóng bỏng”.

Nó không có nghĩa là bạn chê cô ấy “hư hỏng” mà lời khen đúng thời điểm của bạn sẽ giúp nàng tự tin, chủ động hơn. Nàng sẽ tạo cho bạn nhiều bất ngờ thú vị cho cuộc ân ái của hai người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here