Chia sẻ của HLV Nguyễn Văn Sỹ về Nam Định còn nhiều vấn đề cần giải quyết

Theo Báo gia đình 24h cho biết, ở vòng 5 V-League 2019, Nam Định sẽ có chuyến làm khách trên sân của Viettel. Đây là cơ hội để đội bóng của HLV Nguyễn Văn Sỹ giành chiến thắng thứ 2 ở V-League 2019, khi Viettel đang có phong độ không tốt.

Chia sẻ trước trận đấu, HLV Văn Sỹ cho biết, Nam Định có lực lực gần như mạnh nhất trước Viettel: “Hiện tại, Nam Định có Thế Phượng và Minh Tuấn dính chấn thương đã 2 tuần nay. Còn lại, chúng tôi có những cầu thủ khỏe mạnh nhất cho trận đấu với Viettel”.

Nói về mục tiêu của Nam Định ở trận đấu với Viettel, HLV Văn Sỹ chia sẻ: “Ở vòng đấu này, Nam Định phải thi đấu trên sân khách nên mục tiêu của chúng tôi là giành 1 điểm. Ban huấn luyện và các cầu thủ đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận chiến này”.

Đặc biệt, sau chiến thắng trước Sài Gòn FC ở trận ra quân V-League 2019, Nam Định đang có chuỗi trận đáng thất vọng khi thua 3 trận liên tiếp. Nói về phong độ của đội nhà, HLV Văn Sỹ cho rằng, Nam Định có nhiều cầu thủ trẻ trong đội nên còn gặp nhiều vấn đề. Tuy nhiên, mùa giải mới trải qua 4 vòng đấu nên chưa có vấn đề gì cả.

Tất nhiên, qua mỗi trận đấu, có nhiều điều đội làm được và chưa được, các cầu thủ cần phải chỉnh sửa, rút kinh nghiệm. Ban huấn luyện đã làm công việc của mình, để các cầu thủ trẻ thi đấu tốt và phát triển tốt nhất có thể.” HLV trưởng Nam Định nói.

Tinbaomoi.net

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here