Đồ chơi nấu ăn mini: Sự lựa chọn tuyệt vời cho bé gái

Trong bộ môn tâm lý học phát triển, sự lớn lên của một bé trai và bé gái đã có sự đối lập hoàn toàn với nhau về tính cách giống như sở thích. Chỉ trong khoảng 3 năm đầu tiên, mẹ cũng đã dễ dàng nhận thấy sự khác biệt này rằng bé trai thường sẽ bị thu hút bởi những món đồ mang tính cảm giác mạnh như siêu anh hùng, ô tô cảnh sát,… Còn đối với bé gái sẽ bị hấp dẫn bởi đồ chơi búp bê, đồ chơi nấu ăn mini,…

Như tiêu đề bài viết đã đề cập đến, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bố mẹ những món đồ chơi nấu ăn mini cho bé gái. Đây là sản phẩm được rất nhiều các bé gái vô cùng yêu thích.

Vì sao các bé gái thích đồ chơi nấu ăn mini?

Theo tiến sĩ tâm lý Stanley Goldstein – tác giả của cuốn sách nổi tiêng Troubled Children/Troubled Parents, bắt chước là một hành vi thường gặp của hầu hết trẻ em dưới 3 tuổi. Các con thích được học theo những động tác của người lớn, học theo những việc làm mà ông bà, cha mẹ vẫn thường làm mỗi ngày.

Đối với các bé gái cũng vậy. Thấy mẹ nấu ăn con cũng muốn học theo mẹ nấu ăn. Thấy mẹ giặt đồ con cũng muốn đi tìm những đồ vặt bé bé của con để giặt cùng. Và lý do khiến các con thích đồ chơi nấu ăn cũng chính như vậy.

Không gian bếp của người lớn dường như quá đỗi nguy hiểm với tầm tay của trẻ. Các dụng cụ như dao, kéo có thể gây tổn thương bé bất cứ lúc nào nếu không có sự kiểm soát của người lớn. Chính vì vậy một bộ đồ chơi nấu ăn mini như là mô hình thu nhỏ căn bếp của mẹ và điều này đã khiến các con vô cùng thích thú.

Con có thể học theo mẹ làm đồ ăn cho cả nhà hay con đóng vai là một người chủ cửa hàng bán đồ ăn cho khách,…

Đồ chơi nấu ăn mini: Sự lựa chọn tuyệt vời cho bé gái

Đồ chơi cho bé gái 3 tuổi

Gợi ý những món đồ chơi nấu ăn mini mẹ nên lựa chọn

Đồ chơi nấu ăn bằng gỗ Hape

Hape là một thương hiệu đồ chơi nhập khẩu cho bé rất đáng để bố mẹ lựa chọn. 100% nguyên liệu sản xuất đồ chơi của thương hiệu này được làm từ gỗ. Với thiết kế thông minh, nguyên liệu an toàn tuyệt đối với trẻ em Hape hiện đang là nhà sản xuất đồ chơi gỗ sô 1 thế giới.

Với bộ đồ chơi nấu ăn mini này cũng vậy. Hape thiết kế đồ chơi giống hệt với một căn bếp hiện đại ngoài đời thực với nhiều chi tiết như: máy rửa bát, lò vi sóng, lò nướng, không gian dọn rửa, không gian nấu, dụng cụ nấu ăn,…

Đồ chơi nấu ăn bằng gỗ Hape

Đồ chơi nấu ăn bằng gỗ Hape

Nhà bếp hiện đại Little Tikes

Tiếp nối với Hape, Little Tikes chính là thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé mà mẹ có thể an tâm lựa chọn. Little Tikes tập trung vào sản xuất đồ chơi nhựa, mô phỏng lại những sự vật ngoài đời sống thành những món đồ chơi đáng yêu.

Mẹ sẽ tìm được rất nhiều món đồ chơi nấu ăn mini thú vị từ thương hiệu này sản xuất. Điển hình như căn bếp hiện đại dưới đây. Mọi đồ vật dường như được khắc họa lại chi tiết giúp trò chơi của bé trở nên thú vị hơn. Với kích thước của bộ đồ chơi này sẽ phù hợp cho các bé từ 2-6 tuổi.

Nhà bếp hiện đại Little Tikes

Nhà bếp hiện đại – Little Tikes

Bộ đồ chơi nhà bếp trong mơ Hello Kitty

Với màu hồng đầy ắp sự mộng mơ và hình ảnh bạn mèo Hello Kitty đáng yêu, chắc hẳn sẽ chiếm trọn tình yêu của các bé gái phải không bố mẹ? Hello Kitty là một trong những hình tượng được yêu thích nhất từ phim hoạt hình và chuyển biến thành đồ chơi.

Với căn bếp tràn ngập sự đáng yêu như thế nào, bé được thỏa sức sáng tạo và vui chơi cùng với gian bếp. Bố mẹ có thể tìm thấy các sản phẩm đồ chơi của thương hiệu Hello Kitty lại Wowpik. Đây là một cửa hàng chuyên về thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội. Wowpik hiện đang là đối tác độc quyền với thương hiệu này.

Đồ chơi nhà bếp trong mơ Hello Kitty

Đồ chơi nhà bếp trong mơ Hello Kitty

Được vui đùa cùng những món đồ chơi đáng yêu chính là cảm xúc tuyệt vời nhất mà mỗi bạn nhỏ đáng yêu của chúng ta được trải qua. Hy vọng rằng, với 3 thương hiệu đồ chơi xịn cho bé mà chúng tôi vừa đề cập trong bài viết hôm nay sẽ giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong quá trình tìm mua đồ chơi cho con.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here