Nên lựa chọn shop đồ chơi trẻ em nào tại Hà Nội : Hàng chất lượng, giá phải chăng?

Nên lựa chọn Shop đồ chơi trẻ em nào tại Hà Nội

Quá trình mua hàng là một chuỗi thời gian luôn tìm kiếm những cửa hàng mới và chất lượng. Với shop đồ chơi trẻ em cũng vậy, mẹ cũng sẽ cần phải tìm hiểu xem cửa hàng đó bán những món đồ chơi như thế nào? Chuyên về đồ chơi nhập khẩu cho bé hay đồ chơi thông thường? Giá cả có phải chăng hay không?

Thấu hiểu mong muốn nay của bố mẹ, bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho bố mẹ một cửa hàng chuyên về đồ chơi trẻ em từ 0-6 tuổi vô cùng chất lượng và giá cả thì hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: Những điều tuyệt vời con nhận được khi tự làm đồ chơi tại nhà

Bật mí Shop đồ chơi trẻ em tại Hà Nội mẹ nên ghé thử một lần

Shop đồ chơi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bố mẹ hôm nay không chỉ là cửa hàng buôn bán thông thường. Mà đây là nơi chuyên về dịch vụ thuê đồ chơi chính hãng cho bé. Có tên là Wowpik.

Wowpik không khác gì so với những shop đồ chơi trẻ em nhập khẩu chính hãng trên thị trường. Kể cả về số lượng lẫn chất lượng đồ chơi. Hơn thế nữa, khoản chi phí mà mẹ cần bỏ ra cũng được tối ưu đang kể.

Bố mẹ hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thuê đồ chơi tại Wowpik như là một thói quen chi tiêu hàng tháng. Bởi nó giải quyết cho bố mẹ rất nhiều vấn đề về nhu cầu vui chơi của các em bé. Để biết rõ hơn dịch vụ thuê đồ chơi của Wowpik như thế nào, mời bố mẹ cùng theo chân chúng tôi đi xuyên suốt bài viết hôm nay nhé.

Dịch vụ thuê đồ chơi tại Wowpik có gì?

Wowpik có mô hình hoạt động hoàn toàn khác so với những cửa hàng cho thuê đồ chơi trên thị trường. Có 5 điểm nổi bật khiến Wowpik luôn chiếm vị trí dẫn đầu đó là:

  1. Số lượng đồ chơi

Số lượng đồ chơi đa dạng

Số lượng đồ chơi cho thuê đa dạng

Đồ chơi tại Wowpik vô cùng đa dạng bao gồm các sản phẩm lớn nhỏ khác nhau. Tất cả đã được phân thành 8 nhóm đồ chơi riêng biệt. Bao gồm: Sách, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi vận động, đồ chơi đóng vai, đồ chơi nghệ thuật, đồ chơi cỡ lớn, đồ chơi búp bê, đồ chơi phương tiện giao thông.

Mỗi nhóm như vậy sẽ tập trung phát triển vào một kỹ năng cho bé. Hàng tháng mẹ được phép thuê đến 5 món đồ chơi khác nhau. Được thoải mái lựa chọn bất kỳ món đồ chơi nào, không bị giới hạn bởi giá cả.

Hiện shop đồ chơi trẻ em – Wowpik có hơn 1000+ món đồ chơi nhập khẩu khác nhau. Số lượng này hiện đang được liên tục tăng lên hàng tháng.

2. Chất lượng đồ chơi

Nhà đồ chơi cho bé trai 2 tuổi

Nhà đồ chơi cho bé trai 2 tuổi

Với tiêu chi phát triển “100% trẻ em trên toàn Việt Nam được tiếp xúc với đồ chơi tốt”. Wowpik tập trung vào toàn bộ những sản phẩm đồ chơi chính hãng. Hiện nay, Wowpik luôn có đội ngũ nghiên cứu riêng. Chuyên tìm hiểu những hãng đồ chơi nổi tiếng trên thế giới.

Từ đó sẽ chọn ra sản phẩm nào bán chạy nhất, có thiết kế độc đáo nhất và được nhiều em bé yêu thích nhất sẽ được về tại Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại Wowpik đã có hơn 115+ thương hiệu đồ chơi xịn cho bé.

3. Thời gian cho thuê

Thời gian cho thuê tái shop đồ chơi trẻ em – Wowpik kéo dài 1 tháng. Wowpik không cho thuê theo từng món mà sẽ cho thuê theo một bộ đồ chơi. Tức là trong bộ đấy sẽ có tối đa 5 món khác nhau. Và mẹ được chủ động lựa chọn theo nhu cầu của gia đình.

Tại sao lại là 1 tháng? Bởi vì, các bé từ 0-6 tuổi mặc dù rất cần đồ chơi. Tuy nhiên, thời gian gắn bó lại không dài. Thường chỉ một thời gian ngắn là đã bắt đầu thấy chán. 1 tháng được xem là thời gian dài nhất mà bé muốn chơi với món đồ chơi đó.

Và đó cũng chính là thời điểm thích hợp để bắt đầu cho con một bộ đồ chơi mới của tháng kế tiếp.

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Có thể nói rằng, rất hiếm có shop đồ chơi trẻ em về dịch vụ cho thuê phát triển tốt mảng chăm sóc khách hàng như tại Wowpik. Khi thuê đồ chơi tại đây, bố mẹ sẽ được nhân viên chăm sóc ngay từ thời điểm đăng ký.

Họ sẽ bắt đầu tìm hiểu về sở thích của con để cùng mẹ chọn được sản phẩm ưng ý. Tư vấn cho mẹ nên chọn thuê món gì và không nên thuê món gì để phù hợp nhất. Sẽ thường xuyên nhắc mẹ khi nào thì đến thời gian chuẩn bị chọn đồ chơi tháng mới cho bé. Trong trường hợp mẹ quá bận với guồng xoay công việc.

Xem thêm: Mẹo mua đồ chơi cho bé mẹ cần nắm rõ trong “lòng bàn tay”

5. Tiết kiệm chi phí

Wowpik phát triển theo mô hình thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội. Các gói thuê sẽ có 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 1 năm. Chi phí thuê trung bình mỗi tháng khoảng hơn 500,000 đồng với một bộ đồ chơi.

Nếu xét về giá thành sản phẩm thì mức giá thuê này đã giúp mẹ tiết kiệm được khoản lớn chi phí để mua đồ chơi. Ước tính mỗi bộ đồ chơi mà bé nhận được có giá trị dao động từ 20-40 triệu đồng. So với mức chi phí bỏ ra để thuê thì đã giảm thiểu đi được phần lớn đáng kể.

6. Ưu đãi tặng kèm hàng tháng

Ưu đãi khi thuê đồ chơi

Ưu đãi khi thuê đồ chơi

Bên cạnh là shop đồ chơi trẻ em phát triển về dịch vụ cho thuê. Wowpik còn tạo ra hàng nghìn món đồ chơi DIY để làm quà tặng cho bé. Mỗi tháng, trong bộ đồ chơi của bé sẽ được tặng 1 món đồ chơi DIY bất kỳ. Kích thích khả năng tư duy, sáng tạo tuyệt vời.

Không chỉ dừng lại ở đó, bố mẹ còn được MIỄN PHÍ vận chuyển và có nhân viên đến tận nhà để lắp đặt đồ chơi. Những khoản chi phí khác như pin chạy cũng được Wowpik chuẩn bị sẵn.

Wowpik thực sự là một shop đồ chơi trẻ em rất đáng để bố mẹ quan tâm. Với mức chi phí bỏ ra vừa phải và chất lượng đồ chơi con nhận được như vậy. Bố mẹ hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thuê đồ chơi tại Wowpik hàng tháng. Để con có cơ hội được thay thế đồ chơi thường xuyên.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here