Sức hấp dẫn độc đáo của 9x Next Gen

Được bao quanh bởi không gian mở rộng rãi, khu vườn được cắt tỉa cẩn thận và công viên cộng đồng được tạo cảnh đẹp mắt với đường chạy bộ dài 674 m, môi trường tại 9x Next Gen không có gì là sang trọng.

Tại câu lạc bộ chung cư 9x Next Gen là nơi bạn sẽ tìm thấy một hội trường đa năng, phòng họp, phòng quản lý văn phòng, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, phòng tập thể dục, phòng chơi trẻ em, phòng đọc sách, phòng xông hơi ướt và bồn tắm, Sông bơi, Sông bơi lội và trẻ em sân chơi.

Các bục giảng có một bức tường sáng tạo, phòng Audio-Visual, vườn ươm, phòng yoga, sân golf và ping pong phòng, thay đổi phòng, sân tennis, và sân bóng quần. Nằm trên tầng cao nhất của Block 1 là một khu vườn.

Cung cấp các căn hộ không chỉ toát lên cảm giác rộng rãi bên trong, mà còn có không gian hít thở rộng rãi trong toàn bộ môi trường mà nó cư trú. Điều này là do một phần ba diện tích đất của sự phát triển cao tầng này là cây xanh.

Sức hấp dẫn độc đáo của 9x Next Gen là sự rung cảm của vùng ngoại ô thoải mái, nơi chú trọng vào cuộc sống ven Sông. Gợi lên một môi trường giống như khu nghỉ dưỡng, sự phát triển gắn kết và vô tư này nằm gần với khu vườn Dĩ an Riverside nổi tiếng.

Cư dân tương lai có thể tham gia vào các hoạt động giải trí khác nhau bởi Sông trăng nhân tạo lấp lánh để vui đùa dưới ánh mặt trời, hoặc thư giãn tại một trong những băng ghế công viên bên cạnh Sông.

9X Next Gen Bình Dương

Sẽ mắt vào quý 2 năm 2020, 9x Next Gen Dĩ an Bình Dương thuộc quyền sở hữu này được phát triển và bảo vệ, cũng như được bảo vệ bởi 3 tầng an ninh, hoàn chỉnh với giám sát CCTV, tuần tra xung quanh và hàng rào ngoài trời.

Gói ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng:
– Mỗi phòng đều có 2 chỗ đỗ xe
– Mỗi căn hộ đi kèm với 2-3 căn hộ điều hòa không khí
– Hỗ trợ pháp lý miễn phí
– Hỗ trợ vay miễn phí
– Lãi suất vay thấp

Như bạn có thể thấy từ các sơ đồ tầng dưới đây, các phòng trong tất cả các căn hộ 9x Next Gen không có đồ nội thất này đều có gạch men hoặc sứ và sàn gỗ nhiều lớp. Sẽ có từ 10-12 căn hộ trên mỗi tầng. Vị trí của các căn hộ trên mỗi tầng trông giống như một khái niệm bố trí bán tách rời.

Chung cư 9x Next Gen Bình Dương – 926 mét vuông và 1.109 mét vuông. Các căn hộ nhỏ nhất có diện tích 56 mét vuông nằm trên tầng 7 ngay trên tầng 14. Các căn hộ có kích thước 109 m2, mặt khác, nằm trên tầng 16 cho đến tầng 25. Căn hộ có kích thước 69 m2 bắt đầu từ tầng 7 cho đến tầng 15, và các căn hộ đo 141 m2 nằm trên tầng 16 đến tầng 25. Một trong những căn hộ lớn nhất là 421 m2 và 389 m2. Những căn hộ lớn này chiếm các tầng cao nhất từ 27-29.

9x Next Gen | https://vinalandgroup.vn/du-an/9x-next-gen/ là một khu phát triển có cổng và được bảo vệ túc trực 24/24. Trên thực tế, nếu bạn đang được tiếp cận với sự phát triển này từ hướng nam về phía Đông Sài Gòn, bạn sẽ có thể thoát khỏi ồn ào của phố thị, đắm chìm trong thiên nhiên tĩnh lặng, tâm hồn thư thái, nhẹ nhàng, thanh thoát.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here