Thiết kế website cá độ bóng đá chuyên nghiệp cần lưu ý những gì ?

Chỉ với từ khoá “web cá độ bóng đá” hay “web đặt cược tỉ số” trên trang tìm kiếm, sẽ có hàng loạt trang website hiện ra với kiểu cách, ý tưởng và sự chuyên nghiệp khác nhau. Đứng trên tư cách là một nhà thiết kế, làm thế nào để bạn có thể xây dựng một website đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các tay “chơi bạc” nhưng cũng thể hiện được màu sắc riêng của mình?

Các tính năng & công nghệ thiết kế website cá độ bóng đá chuyên nghiệp phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

+ Công nghệ đệm dữ liệu (data caching): Toàn bộ dữ liệu từ database của website sẽ tự động được lưu vào cache, phục vụ cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Đây chính là yếu tố giúp cải thiện tốc độ đáp ứng của website mà không làm tiêu hao nhiều tài nguyên từ máy chủ.

+ Công nghệ tự xử lý hình ảnh: Để tránh tình trạng làm vỡ hình khi hiển thị trên website, công nghệ này sẽ giúp hình ảnh tự cắt xén và thu nhỏ theo kích thước phù hợp nhất.

+ Công nghệ lập trình: Công nghệ lập trình mạnh mẽ và hiện đại nhất hiện nay là Microsoft.net

+ Công nghệ nén trang: Áp dụng webpage compression giúp các trang web tự động nén khi tải trên đường truyền và giải nén tại trình duyệt người xem, nhờ đó rút ngắn thời gian tải trang cũng như giảm băng thông tiêu tốn của toàn website…

+ Không dùng mã nguồn mở: Để gia tăng mức độ bảo mật, tính ổn định của website đồng thời đáp ứng các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty, các website không nên sử dụng các hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn mà nên sử dụng hệ thống quản trị nội dung riêng do mình hoặc các đối tác chuyên nghiệp cung cấp.

+ Tương thích trình duyệt và các công cụ tìm kiếm: Website cần được thiết kế để phù hợp nhất với mọi trình duyệt hiện nay bao gồm: Micosoft Internet Explorer, Firefox, Opera. Bên cạnh đó cũng cần tối ưu hoá trên các công cụ tìm kiếm nổi tiếng bao gồm Google, Yahoo, MSN, Altavista…giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.

=> Để được tư vấn thiết kế website theo danh sách dưới đây, các bạn hãy liên hệ Hotline hoặc Zalo 094.9922.722 (gặp anh Tín) để trao đổi cụ thể hơn nhé.

Danh sách websitehttps://docs.google.com/spreadsheets/d/1l2Dhq3W1bAQPF4wBjwtk_PcINxGjJ2t5tVjtKCrbYJk/edit#gid=1864535891

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here