Chơi Game Đạp Bay Quái Vật – tựa game mini thú vị và ngộ nghĩnh rất cuốn hút

Dân game từ trang tin Tinbaomoi.net kể rằng một con quái vật đang sống yên bình tại một hòn đảo nọ cùng với rất nhiều sinh vật đặc biệt và độc đáo khác. Một hôm, thời tiết tại 9day6 chuyển biến xấu, mưa lớn gây ra lũ lụt và rất nhiều tai hoạ khác, buộc conq uai1 vật và các con thú phải di chuyển nhanh chóng đến nơi ở mới.

Trong lúc đang tìm đường chạy, thì con quái vật thấy một chiếc thuyền chạy ngang qua, nhưng nó không được lên thuyền. Tức tối, con quái vật đã tìm thấy một cỗ máy bắn đá từ xưa và dùng nó để có thể bay trên không trung và tìm đến một vị trí mới.

Đó là nội dung của game Đạp Bay Quái Vật – Kic The Critter thật thú vị phải không các bạn. Bạn sẽ được sử dụng một cố máy bắn đá, canh lực cũng như phương hướng thích hợp để có thể đá tung con quái vật bay lên trời, và càng xa càng tốt để nó có thể vừa phiêu lưu, vừa tìm cách thoát khỏi tai hoạ thiên nhiên đang ập đến.

Trong game văn phòng hot này, bằng cách dùng chuột để click chọn khi con trượt của chiếc máy di chuyển, bạn sẽ giúp cho con quái vật bị đá văng xa hay gần, cao hay thấp tuỳ ý đấy. Trong khi bay, thì con quái vật có thể thu thập được khá nhiều đồng tiền vàng cùng nhiều thứ khác. Ngoài ra cũng có những con thú giúp sức cho quái vật có thể bay cao và xa hơn đấy.

Đoạn đường mà bạn phải vượt qua sẽ rất dài và khó khăn, do đó, bạn cần nâng cấp đến tối đa những item phụ trợ để giúp chiếc máy bắn đá cũng như khả năng bay của con quái vật được hoàn hảo nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here