Chơi game Anh Hùng Của Inferno – game chiến thuật đầy kịch tính và hấp dẫn

Một vương quốc nọ được thống trị bởi một vị vua tàn ác, và đăng sau đó là sự hậu thuẫn của một bầy yêu ma đang hoành hành. Một ngày nọ, vợ của ông ta sinh hạ được một đứa con trai, tuy nhiên, ông vua này không lấy làm vui mừng mà còn muốn giết cả đứa bé này, chỉ vì đám yêu quái nói rằng đây là đứa con bị nguyền rủa.

Ông ta ra sức tìm giết đứa bé, mặc cho hoàng hậu khóc lóc, van xin, và ôm đứa bé chạy trốn. KHi đã lâm vào đường cùng, thì 2 mẹ con đã được một đội chiến binh thiện chiến đến cứu giúp. Và theo họ, thì đứa bé này chính là đứa con của thiên đường. Và họ có nhiệm vụ bảo vệ sự sống cho cậu bé. Cậu bé sau này sẽ trở thành vị cứu tinh của vương quốc Inferno.

Trên đây là nội dung của game Anh Hùng Của Inferno –  Hero Of Inferno, thật hấp dẫn phải không nào các bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải giúp cho cậu bé nói trên, lúc này đã trưởng thành và có võ nghệ rất thành thạo, đi chiến đấu và giành lại công lý cho mình, cũng như toàn thể vương quốc khỏi sự thống trị của bọn người độc ác và tàn nhẫn.

Game phiêu lưu hay này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật độc đáo, khi bạn sẽ được cùng với các nhân vật của mình, là cậu bé anh hùng và những chiến binh thiện chiến, tấn công vào những đối thủ đầy nguy hiểm và rất mạnh mẽ. BẠn sẽ dùng những phím bấm để có thể giúp cho họ tung ra các tuyệt chiêu nhằm tấn công đối thủ và hạ gục chúng một cách nhanh nhất đấy. Các chiêu thức trong game online này với hiệu ứng đồ hoạ rất đẹp cũng sẽ khiến bạn thích thú đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here