Game Khủng Long Chơi Bóng Rổ – game thể thao vui nhộn với chú khủng long ngộ nghĩnh

Bóng rổ là môn thể thao ra đời ở Mỹ và hiện nay đã phổ biến trên toàn thế giới. Môn thể thao này không đòi hỏi người chơi phải cao, nhưng để có thể chơi tốt hơn cả thì bạn phải khá cao mới có thể chơi được. tuy nhiên,những cú ném từ phía dưới cần sự chính xác thì những người thấp bé cũng có thể thực hiện được.

Đến với game Khủng Long Chơi Bóng Rổ – Dino Basket Ball, bạn sẽ được trải nghiệm chơi bóng rổ cùng những chú khủng long vui nhộn và ngộ nghĩnh đấy. Đây cũng là trò chơi được cộng đồng người làm việc văn phòng tại Earthquake kit thường chơi những lúc rảnh rổi nhằm giải tỏa phần nào áp lực công việc.

Trong trò chơi thể thao vui nhộn này, bạn sẽ được lựa chọn một chú khủng long cho riêng mình với hình dáng rất phong cách và độc đáo. Sau đó bước vào những trận đối đầu cực kì thú vị với những đấu thủ đẳng cấp khác bằng cách xem ai có thể ném lọt rổ nhiều hơn với số lần ném quy định. Thể thức thi đấu sẽ theo vòng tròn tính điểm, sau đó lọt vào bán kết và đấu loại trực tiếp đấy.

Khởi đầu game hay này, bạn sẽ có những đường chỉ dẫn rất dễ để bạn có thể thuận lợi ném bóng vào rổ, tuy nhiên, những level sau thì bạn sẽ phải phán đoán hướng đi của bóng, lực nảy cũng như tốc độ ném bóng như thế nào để bóng có thể lọt rổ.

Việc đó là khá khó khăn đấy bạn, vì nếu bạn thử chơi bóng ở ngoài đời thực, bạn cũng hiểu được độ khó của việc ném lọt lưới từ những khoảng cách khác nhau rồi phải không nào ?

Mỗi trận đấu bạn sẽ có 4 cú ném, và hãy sử dụng khả năng ngắm bóng chính xác của mình để ghi những điểm số thật đẹp bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here