Chơi game KHám Phá Kim Tự Tháp – game mini trí tuệ độc đáo và lí thú

Theo chuyên gia từ Báo mới online cho biết Kim Tự Tháp ở Ai Cập là một trong nhiều kì quan của thế giới với rất nhiều bí hiểm xung quanh các câu chuyện về nó. Nào là những đoàn khảo cổ, thám hiểm đều bị mất tích, nào là những truyền thuyết về các lăng mộ hoàng gia, các vị vua của các đời trị vì Ai Cập,… tất cả đều làm cho Kim Tự Tháp trở nên huyền bí hơn và đáng sợ hơn.

Tuy nhiên, sức hấp dẫn từ những kho báu, cũng như sự tò mò mong muốn được khám phá các bị ẩn về thế giới cổ đại luôn hấp dẫn những tên trộm cùng những nhà khảo cổ học.

Đến với game Khám Phá Kim Tự Tháp –  Shadows Of Mummies, bạn sẽ được cùng 2 nhà thám hiểu phiêu lưu vào bên trong những kim tự tháp bí ẩn. Tuy nhiên, khi vừa bắt đầu game hành động phiêu lưu này, thì cạm bẫy đã bất ngờ ập tới. Một hố đen bất ngờ mở ra, và nhân vật nữ đã rơi xuống. Bạn sẽ điều khiển cho nhân vật nam tiền sâu hơn vào trong, vừa để tìm cách cứu người, vừa đễ tìm những kho báu và giải đáp các bí ẩn.

Tuy nhiên, trên đoạn đường đó, không ít khó khăn nguy hiểm đang đón chờ bạn. Những tên xác ướp sẽ tấn công bạn dữ dội, các con dơi, những tên tướng của triều đại Ai Cập cổ đại sẽ sống dậy và tìm bạn tiêu diệt đấy. Hãy cẩn thận dùng súng bắn vào chúng nhé. Và hãy lưu ý số đạn của mình kẻo khi hết đạn, bạn sẽ không làm được gì cả đâu đấy.

Thu thập thật nhiều cổ vật để có thể kiếm thêm điểm trong trò chơi online hot này bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here