Game Angry Bird Đua Xe – game mini đua xe cùng những chú chim giận dữ

Những trò chơi hay về các chú chim giận dữ có rất nhiều, và đa số đều chinh phục được những người chơi nhỏ tuổi vốn rất thích thú với những nhân vật hoạt hình độc đáo phải không nào ? Bạn có thể đã từng chơi game Angry Birds với những pha bắn chim độc đáo, game Angry Birds Anh Hùng thú vị, hay game Angry Birds ngoài không gian, Angry Birds Trọng Động Ngọc,…

Vậy thì tiếp tục vui đùa với những chú chim này, bạn sẽ được cùng tham gia vào trò chơi Angry Bird Đua Xe – Angry Bird Race, một game đầy thú vị và hấp dẫn đấy.

Trong game mini hay này, bạn sẽ được lựa chọn một trong những chiếc xe của các chú chim đủ thể loại và bắt đầu tham gia vào những cuộc đua rất thú vị đấy. Nhiệm vụ của bạn sẽ là dùng những phím mũi tên để điều khiển cho xe của mình có thể đạt được thành tích tốt nhất tren đường đua đấy. Tuy có vẻ như xe của bạn là yếu nhất, tốc độ chậm hơn hẳn các xe còn lại, nhưng bù lại, xe bạn có  khả năng tăng tốc rất độc đáo, sẽ giúp bạn bứt phá trong những tình huống quyết định của cuộc đua.

Ngoài ra, trong game đua xe độc đáo này sau khi hoàn thành được một số đường đua, thì bạn có thể mở khoá được những chiếc xe với đẳng cấp khác. Tốc độ cùng những yếu tố mới lạ khác cũng sẽ được cải thiện, để giúp bạn có thể đua xe tốt hơn và vượt qua được những đối thủ mà trước đó bạn không thể giành chiến thắng đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here