TNR Grand Long Khánh

Điều tuyệt vời về dự án TNR Grand Long Khánh là chúng đều khá rộng rãi. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều phòng để mở rộng thêm nếu muốn. Tất cả các đơn vị nhà ở trong cộng đồng là các tòa nhà kiểu song lập – hai đơn vị là hình ảnh phản chiếu của nhau kết hợp thành một ngôi nhà lớn. Chúng tương tự như nhà phố nhưng chỉ có hai căn dính vào nhau, mang lại cho cả hai không gian mở rộng rãi dọc theo hai bên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà mới để gọi là nhà của mình, bạn có thể chọn từ các đơn vị mô hình khác nhau ở TNR Grand Long Khánh.

Mô hình nhà đầu tiên và cơ bản nhất ở TNR Grand Long Khánh là Aeon Duplex. Ngôi nhà này nằm trên một khu đất rộng 60 mét vuông và có tổng diện tích sàn là 41,44 mét vuông.

Aeon là một ngôi nhà một tầng với một phòng ngủ, một phòng nhà vệ sinh và có một ga ra ô tô. Với không gian hơn 40 mét vuông, bạn sẽ nhận được một phòng ngủ lớn có thể kê một chiếc giường cỡ King và một vài đồ nội thất bổ sung, một phòng tắm hoàn chỉnh, một khu vực bếp rộng rãi (với tủ âm tường và quầy lát gạch), và quá đủ không gian cho khu vực tiếp khách và khu vực ăn uống.

Tùy chọn tiếp theo là Zoe Duplex. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thứ gì đó lớn hơn một chút mà không khiến bạn tốn quá nhiều chi phí bổ sung. Zoe rộng khoảng 80 mét vuông với tổng diện tích sàn là 52,57 mét vuông. Khoảng 10 mét vuông diện tích sàn bổ sung đó được chuyển thành phòng ngủ thứ hai cho ngôi nhà. Số lượng không gian cho các khu vực nhà bếp, phòng ăn, phòng khách và phòng tắm khá giống với Aeon’s, mặc dù ở một cấu hình khác. Với việc bổ sung thêm phòng ngủ thứ hai, Zoe duplex của TNR Grand Long Khánh Đồng Nai là sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình nhỏ (một hoặc hai trẻ em).

TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

Nếu bạn cần nhiều không gian hơn những gì Aeon và Zoe cung cấp, bạn cần phải xem căn hộ hai tầng Leia. Không giống như hai dịch vụ đầu tiên, Leia có hai tầng và một ban công rộng rãi cũng là mái nhà của bãi đậu xe. Leia nằm trên khu đất rộng 80 mét vuông (bằng với Zoe) và có tổng diện tích sàn là 60 mét vuông.

Ở tầng 1 của ngôi nhà, bạn sẽ tìm thấy một khu vực phòng ăn rộng rãi (có thể chứa một bộ đồ ăn hoàn chỉnh cho sáu người), một phòng tắm hoàn chỉnh và một khu vực bếp lớn với mặt bàn lát gạch rộng, tủ tích hợp và dự phòng cho một tủ lạnh và một loạt gas. Trên tầng hai, bạn sẽ tìm thấy ba phòng ngủ rộng rãi và có lối ra ban công.

Nếu bạn thực sự cần nhiều không gian hơn những gì Leia có thể cung cấp, thì bạn cũng có thể chọn mua một đơn vị mô hình kết hợp. Nói cách khác, bạn có thể mua hai căn nhà cạnh nhau và đặt một ô cửa trong bức tường ngăn, hoặc phá bỏ hoàn toàn bức tường và biến căn hộ 2 tầng thành một ngôi nhà gỗ một tầng. Bạn có thể làm điều này với TNR Grand Long Khánh.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here